தமிழ்

Aaraathanai Naayakan Neerae - ஆராதனை நாயகன் நீரே

ஆராதனை நாயகன் நீரே
ஆராதனை வேந்தனும் நீரே
ஆயுள் முடியும் வரை
உம்மை தொழுதிடுவேன்

1. ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர்
ஆண்டவர் இயேசுவிலே
விடிவெள்ளியே என்தன் பிரியம் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவேன் — ஆராதனை

2. மாந்தர்கள் போற்றிடும் தெய்வம்
மகிமையின் தேவன் நீரே
முழங்கால் யாவுமே முடங்கிடுமே
மகிழ்வுடன் துதித்திடவே — ஆராதனை

3. முடிவில்லா ராஜ்ஜியம் அருள
திரும்பவும் வருவேன் என்றீர்
ஆயத்தமாய் நாம் சேர்ந்திடவே
அனுதினம் வணங்கிடுவேன் — ஆராதனை

Aaraathanai Naayakan Neerae Lyrics in English

aaraathanai naayakan neerae
aaraathanai vaenthanum neerae
aayul mutiyum varai
ummai tholuthiduvaen

1. aayiram paerkalil siranthor
aanndavar Yesuvilae
vitivelliyae enthan piriyam neerae
ententum tholuthiduvaen — aaraathanai

2. maantharkal pottidum theyvam
makimaiyin thaevan neerae
mulangaal yaavumae mudangidumae
makilvudan thuthiththidavae — aaraathanai

3. mutivillaa raajjiyam arula
thirumpavum varuvaen enteer
aayaththamaay naam sernthidavae
anuthinam vanangiduvaen — aaraathanai

PowerPoint Presentation Slides for the song Aaraathanai Naayakan Neerae

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites