Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aaraaynthu Paarum - ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே

1. ஆராய்ந்து பாரும், கர்த்தரே
என் செய்கை யாவையும்
நீர் காணுமாறு காணவே
என்னில் பிரகாசியும்

2. ஆராயும் என்தன் உள்ளத்தை
நீர் சோதித்தறிவீர்!
என் அந்தரங்க பாவத்தை
மா தெளிவாக்குவீர்

3. ஆராயும் சுடரொளியால்
தூராசை தோன்றவும்;
மெய் மனஸ்தாபம் அதனால்
உண்டாக்கியருளும்

4. ஆராயும் சிந்தை, யோசனை,
எவ்வகை நோக்கமும்,
அசுத்த மனோபாவனை
உள்ளிந்திரியங்களும்

5. ஆராயும் மறைவிடத்தை
உம் தூயக் கண்ணினால்;
அரோசிப்பேன் என் பாவத்தை
உம பேரருளினால்

6. இவ்வாறு நீர் ஆராய்கையில்,
சாஷ்டாங்கம் பண்ணுவேன்;
உம் சரணார விந்தத்தில்
பணிந்து போற்றுவேன்

Aaraaynthu Paarum, Karththarae Lyrics in English

1. aaraaynthu paarum, karththarae
en seykai yaavaiyum
neer kaanumaatru kaanavae
ennil pirakaasiyum

2. aaraayum enthan ullaththai
neer sothiththariveer!
en antharanga paavaththai
maa thelivaakkuveer

3. aaraayum sudaroliyaal
thooraasai thontavum;
mey manasthaapam athanaal
unndaakkiyarulum

4. aaraayum sinthai, yosanai,
evvakai Nnokkamum,
asuththa manopaavanai
ullinthiriyangalum

5. aaraayum maraividaththai
um thooyak kannnninaal;
arosippaen en paavaththai
uma paerarulinaal

6. ivvaatru neer aaraaykaiyil,
saashdaangam pannnuvaen;
um sarannaara vinthaththil
panninthu pottuvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Aaraaynthu Paarum, Karththarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aaraaynthu Paarum – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே PPT
Aaraaynthu Paarum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. ஆராய்ந்து பாரும், கர்த்தரே
1. aaraaynthu paarum, karththarae
என் செய்கை யாவையும்
en seykai yaavaiyum
நீர் காணுமாறு காணவே
neer kaanumaatru kaanavae
என்னில் பிரகாசியும்
ennil pirakaasiyum

2. ஆராயும் என்தன் உள்ளத்தை
2. aaraayum enthan ullaththai
நீர் சோதித்தறிவீர்!
neer sothiththariveer!
என் அந்தரங்க பாவத்தை
en antharanga paavaththai
மா தெளிவாக்குவீர்
maa thelivaakkuveer

3. ஆராயும் சுடரொளியால்
3. aaraayum sudaroliyaal
தூராசை தோன்றவும்;
thooraasai thontavum;
மெய் மனஸ்தாபம் அதனால்
mey manasthaapam athanaal
உண்டாக்கியருளும்
unndaakkiyarulum

4. ஆராயும் சிந்தை, யோசனை,
4. aaraayum sinthai, yosanai,
எவ்வகை நோக்கமும்,
evvakai Nnokkamum,
அசுத்த மனோபாவனை
asuththa manopaavanai
உள்ளிந்திரியங்களும்
ullinthiriyangalum

5. ஆராயும் மறைவிடத்தை
5. aaraayum maraividaththai
உம் தூயக் கண்ணினால்;
um thooyak kannnninaal;
அரோசிப்பேன் என் பாவத்தை
arosippaen en paavaththai
உம பேரருளினால்
uma paerarulinaal

6. இவ்வாறு நீர் ஆராய்கையில்,
6. ivvaatru neer aaraaykaiyil,
சாஷ்டாங்கம் பண்ணுவேன்;
saashdaangam pannnuvaen;
உம் சரணார விந்தத்தில்
um sarannaara vinthaththil
பணிந்து போற்றுவேன்
panninthu pottuvaen

தமிழ்