தமிழ்

Aarathanai Naayagan Neere - ஆராதனை நாயகன் நீரே

பல்லவி 

ஆராதனை நாயகன் நீரே

ஆராதனை வேந்தனும் நீரே

ஆயுள் முடியும் வரை

உம்மை தொழுதிடுவேன்

சரணங்கள்

1. ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர்
ஆண்டவர் இயேசுவிலே
விடிவெள்ளியே என்தன் பிரியம் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவேன் — ஆராதனை

2. மாந்தர்கள் போற்றிடும் தெய்வம்
மகிமையின் தேவன் நீரே
முழங்கால் யாவுமே முடங்கிடுமே
மகிழ்வுடன் துதித்திடவே — ஆராதனை

3. முடிவில்லா ராஜ்ஜியம் அருள
திரும்பவும் வருவேன் என்றீர்
ஆயத்தமாய் நாம் சேர்ந்திடவே
அனுதினம் வணங்கிடுவேன் — ஆராதனை

Aarathanai Naayagan Neere Lyrics in English

pallavi 

aaraathanai naayakan neerae

aaraathanai vaenthanum neerae

aayul mutiyum varai

ummai tholuthiduvaen

saranangal

1. aayiram paerkalil siranthor

aanndavar Yesuvilae

vitivelliyae enthan piriyam neerae

ententum tholuthiduvaen — aaraathanai

2. maantharkal pottidum theyvam

makimaiyin thaevan neerae

mulangaal yaavumae mudangidumae

makilvudan thuthiththidavae — aaraathanai

3. mutivillaa raajjiyam arula

thirumpavum varuvaen enteer

aayaththamaay naam sernthidavae

anuthinam vanangiduvaen — aaraathanai

PowerPoint Presentation Slides for the song Aarathanai Naayagan Neere

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites