ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய திருச்சமூகம்
எவ்வளவு இன்பமானது
1. ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றன
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொருநாளும்
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது – ஆமென்
2. உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
து}ய மனதுடன் துதிப்பார்கள்
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள் – ஆமென்
3. உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
ஓடினாலும் களைப்படையார்
நடந்தாலும் சோர்வடையார் – ஆமென்
4. கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
களிப்பான் நீரூற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
வல்லமைமேலே வல்லமைகொண்டு
சீயோனைக் காண்பார்கள் – ஆமென்
5. வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதைவிட
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின்
வாசலில் காத்திருப்பேன் – ஆமென்
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya Lyrics in English
aaruthalin theyvamae ummutaiya thiruchchamookam
evvalavu inpamaanathu
1. aaththumaa thaevanae ummaiyae Nnokki
aarvamudan katharukintana
ullamum udalum ovvorunaalum
kempeeriththu saththamiduthu – aamen
2. ummutaiya sannithiyil thangiyiruppor
unnmaiyilae paakkiyavaankal
thu}ya manathudan thuthippaarkal
thuthiththuk konntiruppaarkal – aamen
3. ummilae pelan kollum manitharkalellaam
unnmaiyilae paakkiyavaankal
otinaalum kalaippataiyaar
nadanthaalum sorvataiyaar – aamen
4. kannnneerin paathaiyil nadakkum pothellaam
kalippaan neeroottaாy maattik kolvaarkal
vallamaimaelae vallamaikonndu
seeyonaik kaannpaarkal – aamen
5. vaeridaththil aayiram naal vaalvathaivida
ummidaththil oru naal maelaanathu
ovvoru naalum umathu illaththin
vaasalil kaaththiruppaen – aamen
PowerPoint Presentation Slides for the song Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya – ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய திருச்சமூகம் PPT
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய திருச்சமூகம்
aaruthalin theyvamae ummutaiya thiruchchamookam
எவ்வளவு இன்பமானது
evvalavu inpamaanathu
1. ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
1. aaththumaa thaevanae ummaiyae Nnokki
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றன
aarvamudan katharukintana
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொருநாளும்
ullamum udalum ovvorunaalum
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது – ஆமென்
kempeeriththu saththamiduthu – aamen
2. உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
2. ummutaiya sannithiyil thangiyiruppor
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
unnmaiyilae paakkiyavaankal
து}ய மனதுடன் துதிப்பார்கள்
thu}ya manathudan thuthippaarkal
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள் – ஆமென்
thuthiththuk konntiruppaarkal – aamen
3. உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
3. ummilae pelan kollum manitharkalellaam
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
unnmaiyilae paakkiyavaankal
ஓடினாலும் களைப்படையார்
otinaalum kalaippataiyaar
நடந்தாலும் சோர்வடையார் – ஆமென்
nadanthaalum sorvataiyaar – aamen
4. கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
4. kannnneerin paathaiyil nadakkum pothellaam
களிப்பான் நீரூற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
kalippaan neeroottaாy maattik kolvaarkal
வல்லமைமேலே வல்லமைகொண்டு
vallamaimaelae vallamaikonndu
சீயோனைக் காண்பார்கள் – ஆமென்
seeyonaik kaannpaarkal – aamen
5. வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதைவிட
5. vaeridaththil aayiram naal vaalvathaivida
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
ummidaththil oru naal maelaanathu
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின்
ovvoru naalum umathu illaththin
வாசலில் காத்திருப்பேன் – ஆமென்
vaasalil kaaththiruppaen – aamen