Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aasathan Enakku Aasai Rombathan - ஆசைதான் எனக்கு ஆசை ரொம்பத்தான்

ஆசைதான் எனக்கு ஆசை ரொம்பத்தான்
இயேசுவே உம்மோடு பேசதான்
மரியாள் போல பாதம் அமர்ந்து
மகிழ்ந்து பேச ஆசைதான்
மழலை போல நானும் மாறி
உம் மடியில் தவள ஆசைதான்
இப்ப நானும் தைலமாகி உமது
பாதம் கழுவ ஆசைதான்

கல்யாண வீட்டில் திராட்சைரசமாய்
உம் கரத்தில் மாறிட ஆசைதான்
கல்வாரி சிலுவையின் கோலத்தில்
உமது காயமாய் மாறிட ஆசைதான்
ஆசைதான் ரொம்ப ஆசைதான்
ஆண்டவர் என் இயேசுதான் (2)
அவர் அணிந்த அந்த ஆடைக்குள்ளே
நூலாய் வாழ ஆசைதான்

கழுதை போலவே நானும் உம்மையே
சுமந்து செல்லதான் ஆசைதான்
கட்டளை தந்தால் நானும்
உமது காலணியாகவும் ஆசைதான்
ஆசைதான் ரொம்ப ஆசைதான்
ஆண்டவர் என் இயேசுதான்
அவர் கைகள் வைத்து ஆசிர்வதித்த
ஆப்பம் ஆக ஆசைதான்

Aasathan Enakku Aasai Rombathan Lyrics in English

aasaithaan enakku aasai rompaththaan
Yesuvae ummodu paesathaan
mariyaal pola paatham amarnthu
makilnthu paesa aasaithaan
malalai pola naanum maari
um matiyil thavala aasaithaan
ippa naanum thailamaaki umathu
paatham kaluva aasaithaan

kalyaana veettil thiraatchaைrasamaay
um karaththil maarida aasaithaan
kalvaari siluvaiyin kolaththil
umathu kaayamaay maarida aasaithaan
aasaithaan rompa aasaithaan
aanndavar en Yesuthaan (2)
avar annintha antha aataikkullae
noolaay vaala aasaithaan

kaluthai polavae naanum ummaiyae
sumanthu sellathaan aasaithaan
kattalai thanthaal naanum
umathu kaalanniyaakavum aasaithaan
aasaithaan rompa aasaithaan
aanndavar en Yesuthaan
avar kaikal vaiththu aasirvathiththa
aappam aaka aasaithaan

PowerPoint Presentation Slides for the song Aasathan Enakku Aasai Rombathan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aasathan Enakku Aasai Rombathan – ஆசைதான் எனக்கு ஆசை ரொம்பத்தான் PPT
Aasathan Enakku Aasai Rombathan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆசைதான் எனக்கு ஆசை ரொம்பத்தான்
aasaithaan enakku aasai rompaththaan
இயேசுவே உம்மோடு பேசதான்
Yesuvae ummodu paesathaan
மரியாள் போல பாதம் அமர்ந்து
mariyaal pola paatham amarnthu
மகிழ்ந்து பேச ஆசைதான்
makilnthu paesa aasaithaan
மழலை போல நானும் மாறி
malalai pola naanum maari
உம் மடியில் தவள ஆசைதான்
um matiyil thavala aasaithaan
இப்ப நானும் தைலமாகி உமது
ippa naanum thailamaaki umathu
பாதம் கழுவ ஆசைதான்
paatham kaluva aasaithaan

கல்யாண வீட்டில் திராட்சைரசமாய்
kalyaana veettil thiraatchaைrasamaay
உம் கரத்தில் மாறிட ஆசைதான்
um karaththil maarida aasaithaan
கல்வாரி சிலுவையின் கோலத்தில்
kalvaari siluvaiyin kolaththil
உமது காயமாய் மாறிட ஆசைதான்
umathu kaayamaay maarida aasaithaan
ஆசைதான் ரொம்ப ஆசைதான்
aasaithaan rompa aasaithaan
ஆண்டவர் என் இயேசுதான் (2)
aanndavar en Yesuthaan (2)
அவர் அணிந்த அந்த ஆடைக்குள்ளே
avar annintha antha aataikkullae
நூலாய் வாழ ஆசைதான்
noolaay vaala aasaithaan

கழுதை போலவே நானும் உம்மையே
kaluthai polavae naanum ummaiyae
சுமந்து செல்லதான் ஆசைதான்
sumanthu sellathaan aasaithaan
கட்டளை தந்தால் நானும்
kattalai thanthaal naanum
உமது காலணியாகவும் ஆசைதான்
umathu kaalanniyaakavum aasaithaan
ஆசைதான் ரொம்ப ஆசைதான்
aasaithaan rompa aasaithaan
ஆண்டவர் என் இயேசுதான்
aanndavar en Yesuthaan
அவர் கைகள் வைத்து ஆசிர்வதித்த
avar kaikal vaiththu aasirvathiththa
ஆப்பம் ஆக ஆசைதான்
aappam aaka aasaithaan

தமிழ்