Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aathiyum Anthamumanavare Alpha - ஆதியும் அந்தமுமானவரே

ஆதியும் அந்தமுமானவரே
அல்பா ஒமெகாவுமானவரே – 2
அல்லேலுயா – 4

இருக்கிறவராய் இருப்பவரே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவரே – 2
அல்லேலுயா – 4

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தரே – 2
அல்லேலுயா – 4

பரிசுத்த பலியாய் வந்தவரே
எங்களுக்காய் பலியானவரே – 2
அல்லேலுயா – 4

சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தவரே
இரட்சகா உம்மை தொழுகிறோமே – 2
அல்லேலுயா – 4

சத்துரு வெள்ளம் போல் வரும்போது
ஏற்றுவேன் ஜெயக் கொடி என்றவரே -2
அல்லேலுயா – 4

கர்த்தரின் பிள்ளைகள் நாங்களென்று எங்கள்
ஆவியுடன் சாட்சி கொடுப்பவரே – 2
அல்லேலுயா – 4

புறப்பட்டுப் போங்கள் என்றவரே
அதிகாரங்கள் யாவும் தந்தவரே – 2
அல்லேலுயா – 4

உலகின் முடிவு பரியந்தம் நான்
உங்களோடிருப்பேன் என்றவரே – 2
அல்லேலுயா – 4

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
திரியேக தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரமே – 2
அல்லேலுயா – 4

அல்லேலுயா ஆமென் அல்லேலுயா
அல்லேலுயா ஆமென் அல்லேலுயா – 2
அல்லேலுயா – 4

Aathiyum Anthamumanavare Alpha Lyrics in English

aathiyum anthamumaanavarae

alpaa omekaavumaanavarae – 2

allaeluyaa – 4

irukkiravaraay iruppavarae

naettum intum entum maaraathavarae – 2

allaeluyaa – 4

parisuththar parisuththar parisuththarae

senaikalin karththar parisuththarae – 2

allaeluyaa – 4

parisuththa paliyaay vanthavarae

engalukkaay paliyaanavarae – 2

allaeluyaa – 4

siluvaiyil vetti siranthavarae

iratchakaa ummai tholukiromae – 2

allaeluyaa – 4

saththuru vellam pol varumpothu

aettuvaen jeyak koti entavarae -2

allaeluyaa – 4

karththarin pillaikal naangalentu engal

aaviyudan saatchi koduppavarae – 2

allaeluyaa – 4

purappattup pongal entavarae

athikaarangal yaavum thanthavarae – 2

allaeluyaa – 4

ulakin mutivu pariyantham naan

ungalotiruppaen entavarae – 2

allaeluyaa – 4

sthoththiram sthoththiram sthoththiramae

thiriyaeka thaevanukku sthoththiramae – 2

allaeluyaa – 4

allaeluyaa aamen allaeluyaa

allaeluyaa aamen allaeluyaa – 2

allaeluyaa – 4

PowerPoint Presentation Slides for the song Aathiyum Anthamumanavare Alpha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aathiyum Anthamumanavare Alpha – ஆதியும் அந்தமுமானவரே PPT
Aathiyum Anthamumanavare Alpha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆதியும் அந்தமுமானவரே
aathiyum anthamumaanavarae
அல்பா ஒமெகாவுமானவரே – 2
alpaa omekaavumaanavarae – 2
அல்லேலுயா – 4
allaeluyaa – 4

இருக்கிறவராய் இருப்பவரே
irukkiravaraay iruppavarae
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவரே – 2
naettum intum entum maaraathavarae – 2
அல்லேலுயா – 4
allaeluyaa – 4

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
parisuththar parisuththar parisuththarae
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தரே – 2
senaikalin karththar parisuththarae – 2
அல்லேலுயா – 4
allaeluyaa – 4

பரிசுத்த பலியாய் வந்தவரே
parisuththa paliyaay vanthavarae
எங்களுக்காய் பலியானவரே – 2
engalukkaay paliyaanavarae – 2
அல்லேலுயா – 4
allaeluyaa – 4

சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தவரே
siluvaiyil vetti siranthavarae
இரட்சகா உம்மை தொழுகிறோமே – 2
iratchakaa ummai tholukiromae – 2
அல்லேலுயா – 4
allaeluyaa – 4

சத்துரு வெள்ளம் போல் வரும்போது
saththuru vellam pol varumpothu
ஏற்றுவேன் ஜெயக் கொடி என்றவரே -2
aettuvaen jeyak koti entavarae -2
அல்லேலுயா – 4
allaeluyaa – 4

கர்த்தரின் பிள்ளைகள் நாங்களென்று எங்கள்
karththarin pillaikal naangalentu engal
ஆவியுடன் சாட்சி கொடுப்பவரே – 2
aaviyudan saatchi koduppavarae – 2
அல்லேலுயா – 4
allaeluyaa – 4

புறப்பட்டுப் போங்கள் என்றவரே
purappattup pongal entavarae
அதிகாரங்கள் யாவும் தந்தவரே – 2
athikaarangal yaavum thanthavarae – 2
அல்லேலுயா – 4
allaeluyaa – 4

உலகின் முடிவு பரியந்தம் நான்
ulakin mutivu pariyantham naan
உங்களோடிருப்பேன் என்றவரே – 2
ungalotiruppaen entavarae – 2
அல்லேலுயா – 4
allaeluyaa – 4

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
sthoththiram sthoththiram sthoththiramae
திரியேக தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரமே – 2
thiriyaeka thaevanukku sthoththiramae – 2
அல்லேலுயா – 4
allaeluyaa – 4

அல்லேலுயா ஆமென் அல்லேலுயா
allaeluyaa aamen allaeluyaa
அல்லேலுயா ஆமென் அல்லேலுயா – 2
allaeluyaa aamen allaeluyaa – 2
அல்லேலுயா – 4
allaeluyaa – 4

தமிழ்