ஆத்தும ஆதாயம் செய்பவர்கள்!
ஞானவான்கள் என்றார் .. இயேசு
ஞானவான்கள் என்றார்
1.பாவத்தில் வந்த சாபமெனும்
வேதனை சுமந்தலைவோர்
இயேசுவில் விடுதலை பெற்றக்கொள்ளும்
வழிதனை சொல்லிடுவோம் நாம்
2.உலகத்தார் செய்த பாவங்களை
இயேசுவோ எண்ணவில்லை
எல்லோரும் தன்னோடு நண்பர்களாய்
அன்போடு ஏற்றுக்கொண்டார்
3.அற்ப உலக செல்வத்தினால்
சிநேகிதர் சேர்த்திடுவோம்
நித்தியம் வந்தெட்டும் பொக்கிஷமாய்
பரத்தில் சேர்த்து வைப்போம்
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal! Lyrics in English
aaththuma aathaayam seypavarkal!
njaanavaankal entar .. Yesu
njaanavaankal entar
1.paavaththil vantha saapamenum
vaethanai sumanthalaivor
Yesuvil viduthalai pettakkollum
valithanai solliduvom naam
2.ulakaththaar seytha paavangalai
Yesuvo ennnavillai
ellorum thannodu nannparkalaay
anpodu aettukkonndaar
3.arpa ulaka selvaththinaal
sinaekithar serththiduvom
niththiyam vanthettum pokkishamaay
paraththil serththu vaippom
PowerPoint Presentation Slides for the song Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aaththuma Aathaayam Seypavarkal – ஆத்தும ஆதாயம் செய்பவர்கள்! PPT
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆத்தும ஆதாயம் செய்பவர்கள்!
aaththuma aathaayam seypavarkal!
ஞானவான்கள் என்றார் .. இயேசு
njaanavaankal entar .. Yesu
ஞானவான்கள் என்றார்
njaanavaankal entar
1.பாவத்தில் வந்த சாபமெனும்
1.paavaththil vantha saapamenum
வேதனை சுமந்தலைவோர்
vaethanai sumanthalaivor
இயேசுவில் விடுதலை பெற்றக்கொள்ளும்
Yesuvil viduthalai pettakkollum
வழிதனை சொல்லிடுவோம் நாம்
valithanai solliduvom naam
2.உலகத்தார் செய்த பாவங்களை
2.ulakaththaar seytha paavangalai
இயேசுவோ எண்ணவில்லை
Yesuvo ennnavillai
எல்லோரும் தன்னோடு நண்பர்களாய்
ellorum thannodu nannparkalaay
அன்போடு ஏற்றுக்கொண்டார்
anpodu aettukkonndaar
3.அற்ப உலக செல்வத்தினால்
3.arpa ulaka selvaththinaal
சிநேகிதர் சேர்த்திடுவோம்
sinaekithar serththiduvom
நித்தியம் வந்தெட்டும் பொக்கிஷமாய்
niththiyam vanthettum pokkishamaay
பரத்தில் சேர்த்து வைப்போம்
paraththil serththu vaippom