Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aayiram Enangal - ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள் மலர்ந்ததே
எல்லைகள் தாண்டி பறந்ததே
பல கனவுகள் என் உள்ளே உடைந்ததே
அது காணலாய் மாறினதே

ஒரு வார்த்தையால்
தூரம் போன என்னையும்
அவர் கரத்தினால் இழுத்து
கொண்டாரே
ஒரு பார்வையால் உடைந்து போன
என்னையும் அழகாக வனைந்தாரே
பல உறவுகள் மேகம் போல் வந்ததே
ஆனால் மழையோ இல்லையே
சில நேரங்கள் இன்பங்கள் கசந்ததே
ஏமாற்றம் வாழ்வானதே

ஒரு வார்த்தையால் தூரம்
போன என்னையும்
அவர் கரத்தினால் இழுத்து
கொண்டாரே
ஒரு பார்வையால் உடைந்து
போன என்னையும்
அழகாய் வனைந்தாரே
ஏசுவின் அன்பு என்னை மாற்றினதே
பாவங்கள் நீக்கி புது வாழ்வு தந்ததே
சிகரங்கள் நோக்கி பறந்திடுவேன்
உயர எழும்புவேன் – நான்
உயர எழும்புவேன்

இயேசு தூரம் போன என்னையும்
அவர் கரத்தினால் இழுத்து கொண்டாரே
இயேசு உடைந்து போன என்னையும்
அழகாக வனைந்தாரே

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal Lyrics in English

or aayiram ennnangal malarnthathae
ellaikal thaannti paranthathae
pala kanavukal en ullae utainthathae
athu kaanalaay maarinathae

oru vaarththaiyaal
thooram pona ennaiyum
avar karaththinaal iluththu
konndaarae
oru paarvaiyaal utainthu pona
ennaiyum alakaaka vanainthaarae
pala uravukal maekam pol vanthathae
aanaal malaiyo illaiyae
sila naerangal inpangal kasanthathae
aemaattam vaalvaanathae

oru vaarththaiyaal thooram
pona ennaiyum
avar karaththinaal iluththu
konndaarae
oru paarvaiyaal utainthu
pona ennaiyum
alakaay vanainthaarae
aesuvin anpu ennai maattinathae
paavangal neekki puthu vaalvu thanthathae
sikarangal Nnokki paranthiduvaen
uyara elumpuvaen – naan
uyara elumpuvaen

Yesu thooram pona ennaiyum
avar karaththinaal iluththu konndaarae
Yesu utainthu pona ennaiyum
alakaaka vanainthaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aayiram Enangal – ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar PPT
Aayiram Enangal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள் மலர்ந்ததே
or aayiram ennnangal malarnthathae
எல்லைகள் தாண்டி பறந்ததே
ellaikal thaannti paranthathae
பல கனவுகள் என் உள்ளே உடைந்ததே
pala kanavukal en ullae utainthathae
அது காணலாய் மாறினதே
athu kaanalaay maarinathae

ஒரு வார்த்தையால்
oru vaarththaiyaal
தூரம் போன என்னையும்
thooram pona ennaiyum
அவர் கரத்தினால் இழுத்து
avar karaththinaal iluththu
கொண்டாரே
konndaarae
ஒரு பார்வையால் உடைந்து போன
oru paarvaiyaal utainthu pona
என்னையும் அழகாக வனைந்தாரே
ennaiyum alakaaka vanainthaarae
பல உறவுகள் மேகம் போல் வந்ததே
pala uravukal maekam pol vanthathae
ஆனால் மழையோ இல்லையே
aanaal malaiyo illaiyae
சில நேரங்கள் இன்பங்கள் கசந்ததே
sila naerangal inpangal kasanthathae
ஏமாற்றம் வாழ்வானதே
aemaattam vaalvaanathae

ஒரு வார்த்தையால் தூரம்
oru vaarththaiyaal thooram
போன என்னையும்
pona ennaiyum
அவர் கரத்தினால் இழுத்து
avar karaththinaal iluththu
கொண்டாரே
konndaarae
ஒரு பார்வையால் உடைந்து
oru paarvaiyaal utainthu
போன என்னையும்
pona ennaiyum
அழகாய் வனைந்தாரே
alakaay vanainthaarae
ஏசுவின் அன்பு என்னை மாற்றினதே
aesuvin anpu ennai maattinathae
பாவங்கள் நீக்கி புது வாழ்வு தந்ததே
paavangal neekki puthu vaalvu thanthathae
சிகரங்கள் நோக்கி பறந்திடுவேன்
sikarangal Nnokki paranthiduvaen
உயர எழும்புவேன் – நான்
uyara elumpuvaen – naan
உயர எழும்புவேன்
uyara elumpuvaen

இயேசு தூரம் போன என்னையும்
Yesu thooram pona ennaiyum
அவர் கரத்தினால் இழுத்து கொண்டாரே
avar karaththinaal iluththu konndaarae
இயேசு உடைந்து போன என்னையும்
Yesu utainthu pona ennaiyum
அழகாக வனைந்தாரே
alakaaka vanainthaarae

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal Song Meaning

A thousand thoughts blossomed
It flew across borders
Many dreams are broken inside me
It became invisible

With a word
Even me who is far away
He pulled by the arm
Condore
Broken by a glance
Make me beautiful too
Many relationships come like a cloud
But no rain
Sometimes pleasures are bittersweet
Disappointment is life

Distance by a word
Gone me too
He pulled by the arm
Condore
Broken by a glance
Gone me too
You are beautiful
Jesus' love changed me
Removed sins and gave new life
I will fly to the peaks
I will rise high - I
I will rise up

Jesus is far away and me
He pulled it by the hand
Jesus is the broken me
Beautifully done

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்