Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu - அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே

பல்லவி

அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே

தேவாசீர் வாதம் பெற நாடுவேன் ஜெப தபத்தாலே

அனுபல்லவி

இதுகாறும் காத்த தந்தை நீரே;

இனிமேலும் காத்தருள் செய்வீரே,

பதிவாக உம்மிலே நான் நிலைக்கவே,

பத்திரமாய் எனை உத்தமனாக்கிடும் , தேவே! — அதிகாலை

சரணங்கள்

1. போனராமுழுவதும் பாதுகாத்தருளின போதா!
எப்போதும் எங்களுடனிருப்பதாய் உரைத்த நல் நாதா!
ஈனப்பாவிக் கேதுதுணை லோகிலுண்டு பொற்பாதா?
எனக்கான ஈசனே! வான ராசனே!
இந்த நாளிலும் ஒரு பந்தமில்லாமல் காரும் நீதா! — அதிகாலை

2. பலசோதனைகளால் சூழ்ந்துநான் கலங்கிடும்போது
தப்பாது நின்கிருபை தாங்கிட வேணும் அப்போது,
விலகாது என்சமூகம் என்ற வாக்கில் தவறேது?
விசுவாசங் கொண்டு மெய்ப் பாசமூண்டிட
விக்கினம் யாவிலும் வெற்றி காணுவேன் மலைவேது? — அதிகாலை

3. நரர்யாவர்க்குமுற்ற நண்பனாய் நடந்திட வையே!
தீநாவின் பாவமற நன்மைகள் மொழிந்திடச் செய்யே!
பரலோக ஆவியைநல் மாரி போலெனிலே பெய்யே!
புகழார நாதனே! வேத போதனே!
பூரணமாய் உனைப் போற்றுவேன், தினந் தினம் மெய்யே! — அதிகாலை

Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu Lyrics in English

pallavi

athikaalaiyilumaith thaeduvaen mulu manathaalae

thaevaaseer vaatham pera naaduvaen jepa thapaththaalae

anupallavi

ithukaarum kaaththa thanthai neerae;

inimaelum kaaththarul seyveerae,

pathivaaka ummilae naan nilaikkavae,

paththiramaay enai uththamanaakkidum , thaevae! — athikaalai

saranangal

1. ponaraamuluvathum paathukaaththarulina pothaa!

eppothum engaludaniruppathaay uraiththa nal naathaa!

eenappaavik kaethuthunnai lokilunndu porpaathaa?

enakkaana eesanae! vaana raasanae!

intha naalilum oru panthamillaamal kaarum neethaa! — athikaalai

2. palasothanaikalaal soolnthunaan kalangidumpothu

thappaathu ninkirupai thaangida vaenum appothu,

vilakaathu ensamookam enta vaakkil thavaraethu?

visuvaasang konndu meyp paasamoonntida

vikkinam yaavilum vetti kaanuvaen malaivaethu? — athikaalai

3. nararyaavarkkumutta nannpanaay nadanthida vaiyae!

theenaavin paavamara nanmaikal molinthidach seyyae!

paraloka aaviyainal maari polenilae peyyae!

pukalaara naathanae! vaetha pothanae!

pooranamaay unaip pottuvaen, thinan thinam meyyae! — athikaalai

PowerPoint Presentation Slides for the song Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே PPT
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi

அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே
athikaalaiyilumaith thaeduvaen mulu manathaalae

தேவாசீர் வாதம் பெற நாடுவேன் ஜெப தபத்தாலே
thaevaaseer vaatham pera naaduvaen jepa thapaththaalae

அனுபல்லவி
anupallavi

இதுகாறும் காத்த தந்தை நீரே;
ithukaarum kaaththa thanthai neerae;

இனிமேலும் காத்தருள் செய்வீரே,
inimaelum kaaththarul seyveerae,

பதிவாக உம்மிலே நான் நிலைக்கவே,
pathivaaka ummilae naan nilaikkavae,

பத்திரமாய் எனை உத்தமனாக்கிடும் , தேவே! — அதிகாலை
paththiramaay enai uththamanaakkidum , thaevae! — athikaalai

சரணங்கள்
saranangal

1. போனராமுழுவதும் பாதுகாத்தருளின போதா!
1. ponaraamuluvathum paathukaaththarulina pothaa!
எப்போதும் எங்களுடனிருப்பதாய் உரைத்த நல் நாதா!
eppothum engaludaniruppathaay uraiththa nal naathaa!
ஈனப்பாவிக் கேதுதுணை லோகிலுண்டு பொற்பாதா?
eenappaavik kaethuthunnai lokilunndu porpaathaa?
எனக்கான ஈசனே! வான ராசனே!
enakkaana eesanae! vaana raasanae!
இந்த நாளிலும் ஒரு பந்தமில்லாமல் காரும் நீதா! — அதிகாலை
intha naalilum oru panthamillaamal kaarum neethaa! — athikaalai

2. பலசோதனைகளால் சூழ்ந்துநான் கலங்கிடும்போது
2. palasothanaikalaal soolnthunaan kalangidumpothu
தப்பாது நின்கிருபை தாங்கிட வேணும் அப்போது,
thappaathu ninkirupai thaangida vaenum appothu,
விலகாது என்சமூகம் என்ற வாக்கில் தவறேது?
vilakaathu ensamookam enta vaakkil thavaraethu?
விசுவாசங் கொண்டு மெய்ப் பாசமூண்டிட
visuvaasang konndu meyp paasamoonntida
விக்கினம் யாவிலும் வெற்றி காணுவேன் மலைவேது? — அதிகாலை
vikkinam yaavilum vetti kaanuvaen malaivaethu? — athikaalai

3. நரர்யாவர்க்குமுற்ற நண்பனாய் நடந்திட வையே!
3. nararyaavarkkumutta nannpanaay nadanthida vaiyae!
தீநாவின் பாவமற நன்மைகள் மொழிந்திடச் செய்யே!
theenaavin paavamara nanmaikal molinthidach seyyae!
பரலோக ஆவியைநல் மாரி போலெனிலே பெய்யே!
paraloka aaviyainal maari polenilae peyyae!
புகழார நாதனே! வேத போதனே!
pukalaara naathanae! vaetha pothanae!
பூரணமாய் உனைப் போற்றுவேன், தினந் தினம் மெய்யே! — அதிகாலை
pooranamaay unaip pottuvaen, thinan thinam meyyae! — athikaalai

தமிழ்