அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
அன்பாய் இன்றே உன்னை
கல்லும் கரையும் கல்வாரியண்டை
கர்த்தர் அழைக்கிறார்
சரணங்கள்
1. கேட்டின் மகன் கெட்டழிந்தான்
கெட்ட குமாரனைப்போல்
பாவத்தின் சம்பளம் மரணமே
பாவத்தில் மாளாதே — அழைக்கிறார்
2. உந்தன் நீதி கந்தையாகும்
உன்னில் நன்மை ஒன்றில்லை
பாவஞ் செய்தே மகிமையிழந்தாய்
பாவியை நேசித்தார் — அழைக்கிறார்
3. பாவங்களை மறைப்பவன்
பாரில் வாழ்வை அடையான்
சன்மார்க்கன் துன்மார்க்கன் இருவரும்
சங்காரம் அடைவார் — அழைக்கிறார்
4. நானே வழி சத்தியமும்
நித்திய ஜீவன் என்றார்
இயேசுவை நம்பி நீ ஜெபிப்பதால்
இரட்சணியம் அடைவாய் — அழைக்கிறார்
5. காலங்களும் கடந்திடும்
வால வயதும் மாறும்
தேவனைச் சந்திக்கும் வேளையிதே
தேடி நீ வாராயோ — அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai Lyrics in English
alaikkiraar alaikkiraar
anpaay inte unnai
kallum karaiyum kalvaariyanntai
karththar alaikkiraar
saranangal
1. kaettin makan kettalinthaan
ketta kumaaranaippol
paavaththin sampalam maranamae
paavaththil maalaathae — alaikkiraar
2. unthan neethi kanthaiyaakum
unnil nanmai ontillai
paavanj seythae makimaiyilanthaay
paaviyai naesiththaar — alaikkiraar
3. paavangalai maraippavan
paaril vaalvai ataiyaan
sanmaarkkan thunmaarkkan iruvarum
sangaaram ataivaar — alaikkiraar
4. naanae vali saththiyamum
niththiya jeevan entar
Yesuvai nampi nee jepippathaal
iratchanniyam ataivaay — alaikkiraar
5. kaalangalum kadanthidum
vaala vayathum maarum
thaevanaich santhikkum vaelaiyithae
thaeti nee vaaraayo — alaikkiraar
PowerPoint Presentation Slides for the song Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் PPT
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
alaikkiraar alaikkiraar
அன்பாய் இன்றே உன்னை
anpaay inte unnai
கல்லும் கரையும் கல்வாரியண்டை
kallum karaiyum kalvaariyanntai
கர்த்தர் அழைக்கிறார்
karththar alaikkiraar
சரணங்கள்
saranangal
1. கேட்டின் மகன் கெட்டழிந்தான்
1. kaettin makan kettalinthaan
கெட்ட குமாரனைப்போல்
ketta kumaaranaippol
பாவத்தின் சம்பளம் மரணமே
paavaththin sampalam maranamae
பாவத்தில் மாளாதே — அழைக்கிறார்
paavaththil maalaathae — alaikkiraar
2. உந்தன் நீதி கந்தையாகும்
2. unthan neethi kanthaiyaakum
உன்னில் நன்மை ஒன்றில்லை
unnil nanmai ontillai
பாவஞ் செய்தே மகிமையிழந்தாய்
paavanj seythae makimaiyilanthaay
பாவியை நேசித்தார் — அழைக்கிறார்
paaviyai naesiththaar — alaikkiraar
3. பாவங்களை மறைப்பவன்
3. paavangalai maraippavan
பாரில் வாழ்வை அடையான்
paaril vaalvai ataiyaan
சன்மார்க்கன் துன்மார்க்கன் இருவரும்
sanmaarkkan thunmaarkkan iruvarum
சங்காரம் அடைவார் — அழைக்கிறார்
sangaaram ataivaar — alaikkiraar
4. நானே வழி சத்தியமும்
4. naanae vali saththiyamum
நித்திய ஜீவன் என்றார்
niththiya jeevan entar
இயேசுவை நம்பி நீ ஜெபிப்பதால்
Yesuvai nampi nee jepippathaal
இரட்சணியம் அடைவாய் — அழைக்கிறார்
iratchanniyam ataivaay — alaikkiraar
5. காலங்களும் கடந்திடும்
5. kaalangalum kadanthidum
வால வயதும் மாறும்
vaala vayathum maarum
தேவனைச் சந்திக்கும் வேளையிதே
thaevanaich santhikkum vaelaiyithae
தேடி நீ வாராயோ — அழைக்கிறார்
thaeti nee vaaraayo — alaikkiraar
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai Song Meaning
calls calls
Love you today
Calvary of stone and rock
The Lord calls
stanzas
1. Kate's son is spoiled
Like a bad son
The wages of sin is death
Malade in sin — calls
2. Your righteousness is a curse
There is nothing good about you
You lost your glory by sinning
Loved the sinner — calls
3. Concealer of sins
Lived in a bar
Both the righteous and the wicked
Sankara reaches — invites
4. I am the way and truth
He said eternal life
Because you believe in Jesus and pray
rakshaniyam adavai — invites
5. Times also pass
Tail age also changes
It is time to meet God
You come looking for it — he calls
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்