Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anbae Anbae - அன்பே! அன்பே! அன்பே!

அன்பே! அன்பே! அன்பே!
ஆருயிர் உறவே,
ஆனந்தம்! ஆனந்தமே!

1. ஒருநாள் உம்தயை கண்டேனையா,
அந்நாளென்னை வெறுத்தேனையா,
உம் தயை பெரிதையா – என்மேல்
உம் தயை பெரிதையா.

2. பரலோகத்தின் அருமைப் பொருளே,
நரலோகரிலன்பேனையா?
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பின்
ஆழம் அறிவேனோ?

3. அலைந்தேன் பலநாள் உமையுமறியா
மறந்தே திரிந்த துரோகியை
அணைத்தீர் அன்பாலே – எனையும்
அணைத்தீர் அன்பாலே.

4. ப+லோகத்தின் பொருளின் மகிமை
அழியும் புல்லின் ப+வைப்போல்
வாடாதே ஐயா – அன்பு
வாடாதே ஐயா.

5. இப்பாரினில் உம் அன்பின் இனிமை
இயம்பற்கியலாதாகில் யான்
இசைக்கவும் எளிதாமோ – பரத்தில்
இசைக்கவும் எளிதாமோ!

Anbae Anbae Lyrics in English

anpae! anpae! anpae!
aaruyir uravae,
aanantham! aananthamae!

1. orunaal umthayai kanntaenaiyaa,
annaalennai veruththaenaiyaa,
um thayai perithaiyaa – enmael
um thayai perithaiyaa.

2. paralokaththin arumaip porulae,
naralokarilanpaenaiyaa?
aalam arivaeno – anpin
aalam arivaeno?

3. alainthaen palanaal umaiyumariyaa
maranthae thirintha thurokiyai
annaiththeer anpaalae – enaiyum
annaiththeer anpaalae.

4. pa+lokaththin porulin makimai
aliyum pullin pa+vaippol
vaadaathae aiyaa – anpu
vaadaathae aiyaa.

5. ippaarinil um anpin inimai
iyamparkiyalaathaakil yaan
isaikkavum elithaamo – paraththil
isaikkavum elithaamo!

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbae Anbae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anbae Anbae – அன்பே! அன்பே! அன்பே! PPT
Anbae Anbae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அன்பே! அன்பே! அன்பே!
anpae! anpae! anpae!
ஆருயிர் உறவே,
aaruyir uravae,
ஆனந்தம்! ஆனந்தமே!
aanantham! aananthamae!

1. ஒருநாள் உம்தயை கண்டேனையா,
1. orunaal umthayai kanntaenaiyaa,
அந்நாளென்னை வெறுத்தேனையா,
annaalennai veruththaenaiyaa,
உம் தயை பெரிதையா – என்மேல்
um thayai perithaiyaa – enmael
உம் தயை பெரிதையா.
um thayai perithaiyaa.

2. பரலோகத்தின் அருமைப் பொருளே,
2. paralokaththin arumaip porulae,
நரலோகரிலன்பேனையா?
naralokarilanpaenaiyaa?
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பின்
aalam arivaeno – anpin
ஆழம் அறிவேனோ?
aalam arivaeno?

3. அலைந்தேன் பலநாள் உமையுமறியா
3. alainthaen palanaal umaiyumariyaa
மறந்தே திரிந்த துரோகியை
maranthae thirintha thurokiyai
அணைத்தீர் அன்பாலே – எனையும்
annaiththeer anpaalae – enaiyum
அணைத்தீர் அன்பாலே.
annaiththeer anpaalae.

4. ப+லோகத்தின் பொருளின் மகிமை
4. pa+lokaththin porulin makimai
அழியும் புல்லின் ப+வைப்போல்
aliyum pullin pa+vaippol
வாடாதே ஐயா – அன்பு
vaadaathae aiyaa – anpu
வாடாதே ஐயா.
vaadaathae aiyaa.

5. இப்பாரினில் உம் அன்பின் இனிமை
5. ippaarinil um anpin inimai
இயம்பற்கியலாதாகில் யான்
iyamparkiyalaathaakil yaan
இசைக்கவும் எளிதாமோ – பரத்தில்
isaikkavum elithaamo – paraththil
இசைக்கவும் எளிதாமோ!
isaikkavum elithaamo!

தமிழ்