Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar - அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
அவரின் குரலைக் கேட்ட பின்னும் தயக்கமேன்
கல்வாரியின் மேட்டினில் கலங்கும் கர்த்தர் உண்டல்லோ
கவலையேன் கலக்கமேன் கர்த்தர் இயேசு அழைக்கிறார்
உன்னை எண்ணி உள்ளம் நொந்து அணைக்க இயேசு துடிக்கிறார்

1. மனிதர்கள் அன்பு மாறலாம்
மறைவாக தீது பேசலாம்
அன்பு காணா இதயமே
அன்பின் தேவனை அண்டிக்கொள்

2. வியாதிகள் தொல்லைகள் தோல்வியோ
வாழ்க்கையில் என்ன ஏக்கமோ
கண்ணீர்தான் உந்தன் படுக்கையோ
கலங்காதே – மன்னன் இயேசு பார்

3. வேலை வசதிகள் இல்லையோ
வீட்டினில் வறுமை தொல்லையோ
மரண பயமும் நெருங்குதே
மரணம் வென்ற இயேசு பார்

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு Lyrics in English

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
anpin thaevan Yesu unnai alaikkiraar
avarin kuralaik kaetta pinnum thayakkamaen
kalvaariyin maettinil kalangum karththar unndallo
kavalaiyaen kalakkamaen karththar Yesu alaikkiraar
unnai ennnni ullam nonthu annaikka Yesu thutikkiraar

1. manitharkal anpu maaralaam
maraivaaka theethu paesalaam
anpu kaannaa ithayamae
anpin thaevanai anntikkol

2. viyaathikal thollaikal tholviyo
vaalkkaiyil enna aekkamo
kannnneerthaan unthan padukkaiyo
kalangaathae - mannan Yesu paar

3. vaelai vasathikal illaiyo
veettinil varumai thollaiyo
marana payamum nerunguthae
maranam venta Yesu paar

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார் PPT
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
anpin thaevan Yesu unnai alaikkiraar
அவரின் குரலைக் கேட்ட பின்னும் தயக்கமேன்
avarin kuralaik kaetta pinnum thayakkamaen
கல்வாரியின் மேட்டினில் கலங்கும் கர்த்தர் உண்டல்லோ
kalvaariyin maettinil kalangum karththar unndallo
கவலையேன் கலக்கமேன் கர்த்தர் இயேசு அழைக்கிறார்
kavalaiyaen kalakkamaen karththar Yesu alaikkiraar
உன்னை எண்ணி உள்ளம் நொந்து அணைக்க இயேசு துடிக்கிறார்
unnai ennnni ullam nonthu annaikka Yesu thutikkiraar

1. மனிதர்கள் அன்பு மாறலாம்
1. manitharkal anpu maaralaam
மறைவாக தீது பேசலாம்
maraivaaka theethu paesalaam
அன்பு காணா இதயமே
anpu kaannaa ithayamae
அன்பின் தேவனை அண்டிக்கொள்
anpin thaevanai anntikkol

2. வியாதிகள் தொல்லைகள் தோல்வியோ
2. viyaathikal thollaikal tholviyo
வாழ்க்கையில் என்ன ஏக்கமோ
vaalkkaiyil enna aekkamo
கண்ணீர்தான் உந்தன் படுக்கையோ
kannnneerthaan unthan padukkaiyo
கலங்காதே – மன்னன் இயேசு பார்
kalangaathae - mannan Yesu paar

3. வேலை வசதிகள் இல்லையோ
3. vaelai vasathikal illaiyo
வீட்டினில் வறுமை தொல்லையோ
veettinil varumai thollaiyo
மரண பயமும் நெருங்குதே
marana payamum nerunguthae
மரணம் வென்ற இயேசு பார்
maranam venta Yesu paar

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு Song Meaning

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Jesus the God of love calls you
He hesitated even after hearing his voice
Is there a troubled Lord at the morning of Calvary?
The Lord Jesus is calling you
Jesus longs to comfort you

1. Human love can change
Didu can speak secretly
Loveless heart
Hold on to the God of love

2. Illnesses troubles or failures
What a longing in life
Tears are your bed
Kalangade – King Jesus Bar

3. Lack of work facilities
Is poverty a problem at home?
The fear of death is near
See Jesus conquering death

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்