தமிழ்

Anbin Devan Yesu - அன்பின் தெய்வம் இயேசு

அன்பின் தெய்வம் இயேசு
ஆறுதல் தருபவர்
மார்பில் சாய்கின்றேன்
மகிழ்ந்து பாடுவேன் – 2

1. பாதை இழந்த ஆடாய் பாரினில் ஓடினேன்
சிலுவை அன்பினாலே திசையும் புரிந்தது
வாழ்வது நானல்ல என்னில்
இயேசு வாழ்கின்றார்

2. இயேசு பேசும்போது – என்
உள்ளம் உருகுதே அவர்
வார்த்தை படிக்கும் போது என்
வாழ்வு மாறுதே
வேதம் ஏந்துவேன் வெல்வேன்
அலகையை – தினம்

3. கண்ணீர் சிந்தும்போது – மனக்
கண்ணில் தெரிகின்றார்
கவலை நெருங்கும்போது – அவர்
கரத்தால் அணைக்கின்றார்
ஆவி பொழிகின்றார்
ஆற்றல் தருகின்றார் – எனக்கு

Anbin Devan Yesu Lyrics in English

anpin theyvam Yesu
aaruthal tharupavar
maarpil saaykinten
makilnthu paaduvaen - 2

1. paathai ilantha aadaay paarinil otinaen
siluvai anpinaalae thisaiyum purinthathu
vaalvathu naanalla ennil
Yesu vaalkintar

2. Yesu paesumpothu - en
ullam urukuthae avar
vaarththai patikkum pothu en
vaalvu maaruthae
vaetham aenthuvaen velvaen
alakaiyai - thinam

3. kannnneer sinthumpothu - manak
kannnnil therikintar
kavalai nerungumpothu - avar
karaththaal annaikkintar
aavi polikintar
aattal tharukintar - enakku

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbin Devan Yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left