Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anbu Kooruvaen Innum Athigamai - அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்

அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்

ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய் (2)

முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்

முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்

ஆராதனை ஆராதனை – 4

 

எபிநேசரே எபிநேசரே  இதுவரையில் உதவினீரே (2)

இதுவரையில் உதவினீரே – உம்மை

முழு உள்ளத்தோடு ……

 

எல்ரோயீ எல்ரோயீ  என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா

என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா – உம்மை

முழு உள்ளத்தோடு…

 

யெகோவா ராப்பா யெகோவா ராப்பா

சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா

சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா – உம்மை

முழு உள்ளத்தோடு…

Anbu Kooruvaen Innum Athigamai Lyrics in English

anpu kooruvaen innum athikamaay

aaraathippaen innum aarvamaay (2)

mulu ullaththodu aaraathippaen

mulu pelaththodu anpu kooruvaen

aaraathanai aaraathanai – 4

 

epinaesarae epinaesarae  ithuvaraiyil uthavineerae (2)

ithuvaraiyil uthavineerae – ummai

mulu ullaththodu ……

 

elroyee elroyee  ennaik kannteerae nanti aiyaa

ennaik kannteerae nanti aiyaa – ummai

mulu ullaththodu…

 

yekovaa raappaa yekovaa raappaa

sukam thantheerae nanti aiyaa

sukam thantheerae nanti aiyaa – ummai

mulu ullaththodu…

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbu Kooruvaen Innum Athigamai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anbu Kooruvaen Innum Athigamai – அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய் PPT
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
anpu kooruvaen innum athikamaay

ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய் (2)
aaraathippaen innum aarvamaay (2)

முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
mulu ullaththodu aaraathippaen

முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
mulu pelaththodu anpu kooruvaen

ஆராதனை ஆராதனை – 4
aaraathanai aaraathanai – 4

 
 

எபிநேசரே எபிநேசரே  இதுவரையில் உதவினீரே (2)
epinaesarae epinaesarae  ithuvaraiyil uthavineerae (2)

இதுவரையில் உதவினீரே – உம்மை
ithuvaraiyil uthavineerae – ummai

முழு உள்ளத்தோடு ……
mulu ullaththodu ……

 
 

எல்ரோயீ எல்ரோயீ  என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
elroyee elroyee  ennaik kannteerae nanti aiyaa

என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா – உம்மை
ennaik kannteerae nanti aiyaa – ummai

முழு உள்ளத்தோடு…
mulu ullaththodu…

 
 

யெகோவா ராப்பா யெகோவா ராப்பா
yekovaa raappaa yekovaa raappaa

சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
sukam thantheerae nanti aiyaa

சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா – உம்மை
sukam thantheerae nanti aiyaa – ummai

முழு உள்ளத்தோடு…
mulu ullaththodu…

தமிழ்