ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
1. எனக்கு உதவிடும் எனது ஆண்டவர்
என் பக்கம் இருக்கிறார் – 2
உலக மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக
என்ன செய்ய முடியும் – 2
தோல்வி இல்லை எனக்கு
வெற்றி பவனி செல்வேன்
தோல்வி இல்லை நமக்கு
வெற்றி பவனி செல்வோம்
2. எனது ஆற்றுலும் எனது பாடலும்
எனது மீட்புமானார் – 2
நீதிமான்களின் சபைகளிலே
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும் – 2 – தோல்வி
3. தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்
மூலைக்கல்லாயிற்று – 2
கர்த்தர் செயல் இது அதிசயம் இது
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன் – 2 – தோல்வி
4. என்றுமுள்ளது உமது பேரன்பு
என்று பறை சாற்றுவேன் – 2
துன்பவேளையில் நோக்கிக் கூப்பிட்டேன்
துணையாய் வந்தீரய்யா – 2 – தோல்வி
Andavar Padaitha Vetriyin Lyrics in English
aanndavar pataiththa vettiyin naalithu
intu akamakilvom akkalippom
allaelooyaa paaduvom
allaelooyaa tholvi illai
allaelooyaa vetti unndu
1. enakku uthavidum enathu aanndavar
en pakkam irukkiraar - 2
ulaka manitharkal enakku ethiraaka
enna seyya mutiyum - 2
tholvi illai enakku
vetti pavani selvaen
tholvi illai namakku
vetti pavani selvom
2. enathu aattulum enathu paadalum
enathu meetpumaanaar - 2
neethimaankalin sapaikalilae
vetti kural olikkattum - 2 - tholvi
3. thallappatta kal kattidam thaangidum
moolaikkallaayittu - 2
karththar seyal ithu athisayam ithu
kaiththattip paadungalaen - 2 - tholvi
4. entumullathu umathu paeranpu
entu parai saattuvaen - 2
thunpavaelaiyil Nnokkik kooppittaen
thunnaiyaay vantheerayyaa - 2 - tholvi
PowerPoint Presentation Slides for the song Andavar Padaitha Vetriyin
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Andavar Padaitha Vetriyin – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது PPT
Andavar Padaitha Vetriyin PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
aanndavar pataiththa vettiyin naalithu
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
intu akamakilvom akkalippom
அல்லேலூயா பாடுவோம்
allaelooyaa paaduvom
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
allaelooyaa tholvi illai
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
allaelooyaa vetti unndu
1. எனக்கு உதவிடும் எனது ஆண்டவர்
1. enakku uthavidum enathu aanndavar
என் பக்கம் இருக்கிறார் – 2
en pakkam irukkiraar - 2
உலக மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக
ulaka manitharkal enakku ethiraaka
என்ன செய்ய முடியும் – 2
enna seyya mutiyum - 2
தோல்வி இல்லை எனக்கு
tholvi illai enakku
வெற்றி பவனி செல்வேன்
vetti pavani selvaen
தோல்வி இல்லை நமக்கு
tholvi illai namakku
வெற்றி பவனி செல்வோம்
vetti pavani selvom
2. எனது ஆற்றுலும் எனது பாடலும்
2. enathu aattulum enathu paadalum
எனது மீட்புமானார் – 2
enathu meetpumaanaar - 2
நீதிமான்களின் சபைகளிலே
neethimaankalin sapaikalilae
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும் – 2 – தோல்வி
vetti kural olikkattum - 2 - tholvi
3. தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்
3. thallappatta kal kattidam thaangidum
மூலைக்கல்லாயிற்று – 2
moolaikkallaayittu - 2
கர்த்தர் செயல் இது அதிசயம் இது
karththar seyal ithu athisayam ithu
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன் – 2 – தோல்வி
kaiththattip paadungalaen - 2 - tholvi
4. என்றுமுள்ளது உமது பேரன்பு
4. entumullathu umathu paeranpu
என்று பறை சாற்றுவேன் – 2
entu parai saattuvaen - 2
துன்பவேளையில் நோக்கிக் கூப்பிட்டேன்
thunpavaelaiyil Nnokkik kooppittaen
துணையாய் வந்தீரய்யா – 2 – தோல்வி
thunnaiyaay vantheerayyaa - 2 - tholvi
Andavar Padaitha Vetriyin Song Meaning
It is the day of victory created by the Lord
Let's have fun today
Let us sing hallelujah
Hallelujah no failure
Alleluia is victory
1. My Lord who helps me
He is on my side – 2
The men of the world are against me
What can be done – 2
No failure for me
Vetri Bhavani Selven
There is no failure for us
Let's go to Vetri Bhavani
2. My river and my song
He became my savior – 2
In the congregations of the righteous
Let victory sound – 2 – failure
3. Bearing of thrust stone building
Cornerstone – 2
This is the Lord's work, this is a miracle
Clap and sing – 2 – fail
4. Your mercy endures forever
I will drum that – 2
I called to him in times of distress
Did you come as a companion – 2 – Failed
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்