Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anne Anne - அண்ணே அண்ணே

அண்ணே! அண்ணே!
அண் ஆ! என்ன தம்பி
தம்பி இந்த மானிடர் அன்பு
அண் அது முருங்கை கொம்பு

1. தம்பி இளநீள வானமும் இலைதரும் பசுமையும்
இயேசுவின் அன்பினைக்காட்டுதண்ணே
பாடுகின்ற பறவையும் பறக்கும் குருவியும்
இயேசுவின் அன்பினைப் பாடுதண்ணே
அண் நன்றிகெட்ட மனிதனை நம்பாதே தம்பி
நம்புவதற்கு அவன் எம்மாத்திரம்
மனிதன் சந்தர்ப்ப வாதியன்றோ (2)
– தம்பி அண்ணே! அண்ணே!

2. தம்பி நம்பி நீயும் பழகுகின்ற நல்லதொரு
உறவுக்குதான்
நட்பு என்று நீயும் சொல்வாயண்ணே
நானிலத்தில் நண்பன் என்று
சொல்லுகின்ற எத்தனையோ
நன்றி கெட்டு போனது தெரியாதாண்ணே
அண் சுவாசமுள்ள மனிதம் மாறிடுவானே
வஞ்சித்து நம்மை ஏமாற்றுவானே
மாறிடா உண்மை நண்பர் உண்டு அவர் தான்
இயேசு அவரை நம்பு
மனிதன் சந்தர்ப்ப வாதியன்றோ (2)
– தம்பி அண்ணே! அண்ணே!

3. தம்பி அன்றொநாள் சிலுவையிலே
கல்வாரி மலையிலே
ஜீவனைத் தியாகமாய் கொடுத்ததற்கும்
அன்னைத் தந்தை இருவரும் நம்மீதுகாட்டுகின்ற
அன்பிற்கும் வித்தியாசம் என் அண்ணே
அண் ஐயிரண்டு திங்கள் சுமந்தவள் மறப்பாள்
அறிவூட்டும் தந்தை ஒரு நாளில் வெறுப்பார்
உன் மேல் உண்மை அன்பு கொண்டு
உனக்காய் சிலுவையில் மரித்தார் அன்று
தம்பி இது தான் உண்மை அன்பா அண்ணே
இத்தனை காலமும் மறந்தேன் நானே

தம்பி அண்ணே! அண்ணே!
அண் ஆ! என்ன தம்பி
தம்பி இந்த மானிடர் அன்பு
அண் அது முருங்கைக் கொம்பு
தம்பி நம் இயேசுவின் அன்பு
அண் அது பரிசுத்த அன்பு! அது மாறிடா அன்பு
அது நித்திய அன்பு! அது தான் உண்மை அன்பு

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne Lyrics in English

annnnee! annnnee!
ann aa! enna thampi
thampi intha maanidar anpu
ann athu murungai kompu

1. thampi ilaneela vaanamum ilaitharum pasumaiyum
Yesuvin anpinaikkaattuthannnnee
paadukinta paravaiyum parakkum kuruviyum
Yesuvin anpinaip paaduthannnnee
ann nantiketta manithanai nampaathae thampi
nampuvatharku avan emmaaththiram
manithan santharppa vaathiyanto (2)
– thampi annnnee! annnnee!

2. thampi nampi neeyum palakukinta nallathoru
uravukkuthaan
natpu entu neeyum solvaayannnnee
naanilaththil nannpan entu
sollukinta eththanaiyo
nanti kettu ponathu theriyaathaannnnee
ann suvaasamulla manitham maariduvaanae
vanjiththu nammai aemaattuvaanae
maaridaa unnmai nannpar unndu avar thaan
Yesu avarai nampu
manithan santharppa vaathiyanto (2)
– thampi annnnee! annnnee!

3. thampi antaொnaal siluvaiyilae
kalvaari malaiyilae
jeevanaith thiyaakamaay koduththatharkum
annaith thanthai iruvarum nammeethukaattukinta
anpirkum viththiyaasam en annnnee
ann aiyiranndu thingal sumanthaval marappaal
arivoottum thanthai oru naalil veruppaar
un mael unnmai anpu konndu
unakkaay siluvaiyil mariththaar antu
thampi ithu thaan unnmai anpaa annnnee
iththanai kaalamum maranthaen naanae

thampi annnnee! annnnee!
ann aa! enna thampi
thampi intha maanidar anpu
ann athu murungaik kompu
thampi nam Yesuvin anpu
ann athu parisuththa anpu! athu maaridaa anpu
athu niththiya anpu! athu thaan unnmai anpu

PowerPoint Presentation Slides for the song அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anne Anne – அண்ணே அண்ணே PPT
Anne Anne PPT

தம்பி அண்ணே அண் அன்பு உண்மை இயேசுவின் மானிடர் கொம்பு மனிதன் சந்தர்ப்ப வாதியன்றோ நீயும் மாறிடா தந்தை முருங்கை இளநீள வானமும் இலைதரும் தமிழ்