1. அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
உம்மைக் கொண்டு சகலத்தையும்
உருவாக்கியே நீர் முதற்பேறானீரோ
தந்தை நோக்கம் அநாதியன்றோ
என் இயேசுவே நேசித்தீரோ
எம்மாத்திரம் மண்ணான நான்
இன்னும் நன்றியுடன் துதிப்பேன்
2. மரித்தோரில் முதல் எழுந்ததினால்
புது சிருஷ்டியின் தலையானீரே
சபையாம் உம் சரீரம் சீர் பொருந்திடவே
ஈவாய் அளித்தீர் அப்போஸ்தலரை — என்
3. முன்னறிந்தே என்னை அழைத்தீரே
முதற்பேராய் நீர் இருக்க
ஆவியால் அபிஷேகத்தீர் என்னையுமே
உம் சாயலில் நான் வளர — என்
4. வருங்காலங்களில் முதற்பேராய்
நீர் இருக்க நாம் சோதரராய்
உம் கிருபையின் வார்த்தையை வெளிப்படுத்தி
ஆளுவோம் புது சிருஷ்டியிலே — என்
5. நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்திடுதே
நான் எப்படி பதில் செய்குவேன்
உம்மகா நோக்கம் முற்றுமாய் நிறைவேறிட
என்னை தந்தேன் நடத்திடுமே — என்
Anpil Ennai Parisuththanaakka Lyrics in English
1. anpil ennai parisuththanaakka
ummaik keாnndu sakalaththaiyum
uruvaakkiyae neer mutharpaeraaneero
thanthai Nnokkam anaathiyanto
en Yesuvae naesiththeero
emmaaththiram mannnnaana naan
innum nantiyudan thuthippaen
2. mariththoril muthal elunthathinaal
puthu sirushtiyin thalaiyaaneerae
sapaiyaam um sareeram seer porunthidavae
eevaay aliththeer apposthalarai — en
3. munnarinthae ennai alaiththeerae
mutharpaeraay neer irukka
aaviyaal apishaekaththeer ennaiyumae
um saayalil naan valara — en
4. varungaalangalil mutharpaeraay
neer irukka naam sothararaay
um kirupaiyin vaarththaiyai velippaduththi
aaluvom puthu sirushtiyilae — en
5. nantiyaal en ullam nirainthiduthae
naan eppati pathil seykuvaen
ummakaa Nnokkam muttumaay niraivaerida
ennai thanthaen nadaththidumae — en
PowerPoint Presentation Slides for the song Anpil Ennai Parisuththanaakka
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anpil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க PPT
Anpil Ennai Parisuththanaakka PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
1. anpil ennai parisuththanaakka
உம்மைக் கொண்டு சகலத்தையும்
ummaik keாnndu sakalaththaiyum
உருவாக்கியே நீர் முதற்பேறானீரோ
uruvaakkiyae neer mutharpaeraaneero
தந்தை நோக்கம் அநாதியன்றோ
thanthai Nnokkam anaathiyanto
என் இயேசுவே நேசித்தீரோ
en Yesuvae naesiththeero
எம்மாத்திரம் மண்ணான நான்
emmaaththiram mannnnaana naan
இன்னும் நன்றியுடன் துதிப்பேன்
innum nantiyudan thuthippaen
2. மரித்தோரில் முதல் எழுந்ததினால்
2. mariththoril muthal elunthathinaal
புது சிருஷ்டியின் தலையானீரே
puthu sirushtiyin thalaiyaaneerae
சபையாம் உம் சரீரம் சீர் பொருந்திடவே
sapaiyaam um sareeram seer porunthidavae
ஈவாய் அளித்தீர் அப்போஸ்தலரை — என்
eevaay aliththeer apposthalarai — en
3. முன்னறிந்தே என்னை அழைத்தீரே
3. munnarinthae ennai alaiththeerae
முதற்பேராய் நீர் இருக்க
mutharpaeraay neer irukka
ஆவியால் அபிஷேகத்தீர் என்னையுமே
aaviyaal apishaekaththeer ennaiyumae
உம் சாயலில் நான் வளர — என்
um saayalil naan valara — en
4. வருங்காலங்களில் முதற்பேராய்
4. varungaalangalil mutharpaeraay
நீர் இருக்க நாம் சோதரராய்
neer irukka naam sothararaay
உம் கிருபையின் வார்த்தையை வெளிப்படுத்தி
um kirupaiyin vaarththaiyai velippaduththi
ஆளுவோம் புது சிருஷ்டியிலே — என்
aaluvom puthu sirushtiyilae — en
5. நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்திடுதே
5. nantiyaal en ullam nirainthiduthae
நான் எப்படி பதில் செய்குவேன்
naan eppati pathil seykuvaen
உம்மகா நோக்கம் முற்றுமாய் நிறைவேறிட
ummakaa Nnokkam muttumaay niraivaerida
என்னை தந்தேன் நடத்திடுமே — என்
ennai thanthaen nadaththidumae — en