Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpin Thaeva Narkarunnaiyilae - அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே
அழியாப் புகழோடு வாழ்பவரே
அன்புப் பாதையின் வழி நடந்தே
அடியோர் வாழ்ந்திட துணை செய்வீர்

1. அற்புதமாக எமைப் படைத்தீர்
தற்பரன் நீரே எமை மீட்டீர்
பொற்புடன் அப்ப குண ரசத்தில்
எப்பொழுதும் வாழ் இறைவனானீர்
எத்தனை வழிகளில் உமதன்பை
எண்பித்தெமை நீர் ஆட்கொண்டீர்

2. கல்வாரி மலையின் சிகரமதில்
கனிவுடன் தினம் எம்மை நிலை நிறுத்தும்
நற் கருணை விஸ்வாசமதில்
நம்பிக்கையூட்டி வளர்த்திடுவீர்
இளமையின் பொலிவால் திருச்சபையும்
யாவரும் வாழ தயை புரிவீர்

Anpin Thaeva Narkarunnaiyilae Lyrics in English

anpin thaeva narkarunnaiyilae
aliyaap pukalodu vaalpavarae
anpup paathaiyin vali nadanthae
atiyor vaalnthida thunnai seyveer

1. arputhamaaka emaip pataiththeer
tharparan neerae emai meettir
porpudan appa kuna rasaththil
eppoluthum vaal iraivanaaneer
eththanai valikalil umathanpai
ennpiththemai neer aatkonnteer

2. kalvaari malaiyin sikaramathil
kanivudan thinam emmai nilai niruththum
nar karunnai visvaasamathil
nampikkaiyootti valarththiduveer
ilamaiyin polivaal thiruchchapaiyum
yaavarum vaala thayai puriveer

PowerPoint Presentation Slides for the song Anpin Thaeva Narkarunnaiyilae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anpin Thaeva Narkarunnaiyilae – அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே PPT
Anpin Thaeva Narkarunnaiyilae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே
anpin thaeva narkarunnaiyilae
அழியாப் புகழோடு வாழ்பவரே
aliyaap pukalodu vaalpavarae
அன்புப் பாதையின் வழி நடந்தே
anpup paathaiyin vali nadanthae
அடியோர் வாழ்ந்திட துணை செய்வீர்
atiyor vaalnthida thunnai seyveer

1. அற்புதமாக எமைப் படைத்தீர்
1. arputhamaaka emaip pataiththeer
தற்பரன் நீரே எமை மீட்டீர்
tharparan neerae emai meettir
பொற்புடன் அப்ப குண ரசத்தில்
porpudan appa kuna rasaththil
எப்பொழுதும் வாழ் இறைவனானீர்
eppoluthum vaal iraivanaaneer
எத்தனை வழிகளில் உமதன்பை
eththanai valikalil umathanpai
எண்பித்தெமை நீர் ஆட்கொண்டீர்
ennpiththemai neer aatkonnteer

2. கல்வாரி மலையின் சிகரமதில்
2. kalvaari malaiyin sikaramathil
கனிவுடன் தினம் எம்மை நிலை நிறுத்தும்
kanivudan thinam emmai nilai niruththum
நற் கருணை விஸ்வாசமதில்
nar karunnai visvaasamathil
நம்பிக்கையூட்டி வளர்த்திடுவீர்
nampikkaiyootti valarththiduveer
இளமையின் பொலிவால் திருச்சபையும்
ilamaiyin polivaal thiruchchapaiyum
யாவரும் வாழ தயை புரிவீர்
yaavarum vaala thayai puriveer

Anpin Thaeva Narkarunnaiyilae Song Meaning

In the Divine Eucharist of love
He who dwells in immortal fame
Walk the path of love
You will help the slave to live

1. You created us wonderfully
Talparan, you saved us
Appa guna rasa with polpu
Ever-living Lord
In how many ways are you
Thou hast conquered eight

2. On the summit of Mount Calvary
The day will sustain us with kindness
Good grace is in Visvasam
You will build confidence
The Church shines with youth
Everyone will have the grace to live

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்