Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anugragha Vaarthaiyode Ippothu - அனுக்ரக வார்த்தையோடே இப்போது

1. அனுக்ரக வார்த்தையோடே – இப்போது
அடியாரை அனுப்புமையா!
மனமதில் தயவுறும் மகத்துவபரனே!
வந்தனம் உமக்காமென்.

2. நின்திரு நாமமதில் – கேட்ட
நிர்மலமாம் மொழிகள்
சந்ததம் எமதகம் மிக பலனளித்திடச்
சாமி நின்னருள் புரிவாய்.

3. தோத்திரம், புகழ், மகிமை, – கீர்த்தி,
துதிகனம் தினமுமக்கே
பாத்திரமே; அதிசோபித பரனே!
பாதசரண் ஆமென்!

Anugragha Vaarthaiyode Ippothu Lyrics in English

1. anukraka vaarththaiyotae – ippothu

atiyaarai anuppumaiyaa!

manamathil thayavurum makaththuvaparanae!

vanthanam umakkaamen.

2. ninthiru naamamathil – kaetta

nirmalamaam molikal

santhatham emathakam mika palanaliththidach

saami ninnarul purivaay.

3. thoththiram, pukal, makimai, – geerththi,

thuthikanam thinamumakkae

paaththiramae; athisopitha paranae!

paathasarann aamen!

PowerPoint Presentation Slides for the song Anugragha Vaarthaiyode Ippothu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anugragha Vaarthaiyode Ippothu – அனுக்ரக வார்த்தையோடே இப்போது PPT
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. அனுக்ரக வார்த்தையோடே – இப்போது
1. anukraka vaarththaiyotae – ippothu
அடியாரை அனுப்புமையா!
atiyaarai anuppumaiyaa!
மனமதில் தயவுறும் மகத்துவபரனே!
manamathil thayavurum makaththuvaparanae!
வந்தனம் உமக்காமென்.
vanthanam umakkaamen.

2. நின்திரு நாமமதில் – கேட்ட
2. ninthiru naamamathil – kaetta
நிர்மலமாம் மொழிகள்
nirmalamaam molikal
சந்ததம் எமதகம் மிக பலனளித்திடச்
santhatham emathakam mika palanaliththidach
சாமி நின்னருள் புரிவாய்.
saami ninnarul purivaay.

3. தோத்திரம், புகழ், மகிமை, – கீர்த்தி,
3. thoththiram, pukal, makimai, – geerththi,
துதிகனம் தினமுமக்கே
thuthikanam thinamumakkae
பாத்திரமே; அதிசோபித பரனே!
paaththiramae; athisopitha paranae!
பாதசரண் ஆமென்!
paathasarann aamen!

தமிழ்