Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Arokkiya Mathave Umathu Pugazh - ஆரோக்கிய மாதாவே உமது புகழ்

ஆரோக்கிய மாதாவே உமது புகழ் 

பாடித் துதித்திடுவோம் -எந்நாளும்
பாடித் துதித்திடுவோம்  (2) 

அலைகள் மோதிடும் கடற்கரை தனிலே
வசித்திட ஆசை வைத்தாயே  (2)
பலவிதக் கலைகளும் பாரில் சிறந்திட
அனைவருக்கும் துணை புரிந்தாயே  (2) 

தேன் கமழும் சோலை சூழ்ந்து விளங்கும்
வேளாங்கண்ணியில் அமர்ந்தாயே  (2)
வானுலகும் இந்த வையகமும்  -அருள்
ஓங்கிட எங்கும் நிறைந்தாயே  (2)

முடவன் தந்த மோரைப் பருகிக் கொண்டே -அவன்
குறைகளை நீக்கிட நினைத்தாயே  (2)
நடந்திடக் கால்களும் நோயற்ற வாழ்வும்
இயேசுவின் அருளால் கொடுத்தாயே  (2) 

பாலன் இயேசுவின் பசியைப் போக்கவே
பசும்பால் வாங்கித் தந்தாயே  (2)  -இந்த
உலகம் உள்ளவரை உன்னை வேண்டிக்கொள்ளும்
அடிமைகள் வாழ்ந்திட அருள்புரிவாய் (2) 

சக்தி விளங்கும் உந்தன் தரிசனம் கிடைத்தால்
சஞ்சலம் யாவும் தீர்ந்திடுமே  (2)
பக்தியுடன் உன்னைப் பணிந்து போற்றுபவர்
வாழ்வினிலே இன்பம் நிறைந்திடுமே  (2) 

கவலையினால் மனம் வருந்தும் ஏழைகளின்
கண்ணீரைக் கனிவுடன் துடைத்தாயே   (2)  -நமது
நன்னாளில் வந்து தானங்கள் செய்பவர்
உன்னத நிலைபெற வைத்தாயே (2)

Arokkiya Mathave Umathu Pugazh Lyrics in English

aarokkiya maathaavae umathu pukal 

paatith thuthiththiduvom -ennaalum
paatith thuthiththiduvom  (2) 

alaikal mothidum kadarkarai thanilae
vasiththida aasai vaiththaayae  (2)
palavithak kalaikalum paaril siranthida
anaivarukkum thunnai purinthaayae  (2) 

thaen kamalum solai soolnthu vilangum
vaelaangannnniyil amarnthaayae  (2)
vaanulakum intha vaiyakamum  -arul
ongida engum nirainthaayae  (2)

mudavan thantha moraip parukik konntae -avan
kuraikalai neekkida ninaiththaayae  (2)
nadanthidak kaalkalum Nnoyatta vaalvum
Yesuvin arulaal koduththaayae  (2) 

paalan Yesuvin pasiyaip pokkavae
pasumpaal vaangith thanthaayae  (2)  -intha
ulakam ullavarai unnai vaenntikkollum
atimaikal vaalnthida arulpurivaay (2) 

sakthi vilangum unthan tharisanam kitaiththaal
sanjalam yaavum theernthidumae  (2)
pakthiyudan unnaip panninthu pottupavar
vaalvinilae inpam nirainthidumae  (2) 

kavalaiyinaal manam varunthum aelaikalin
kannnneeraik kanivudan thutaiththaayae   (2)  -namathu
nannaalil vanthu thaanangal seypavar
unnatha nilaipera vaiththaayae (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Arokkiya Mathave Umathu Pugazh

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Arokkiya Mathave Umathu Pugazh – ஆரோக்கிய மாதாவே உமது புகழ் PPT
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆரோக்கிய மாதாவே உமது புகழ் 
aarokkiya maathaavae umathu pukal 

பாடித் துதித்திடுவோம் -எந்நாளும்
paatith thuthiththiduvom -ennaalum
பாடித் துதித்திடுவோம்  (2) 
paatith thuthiththiduvom  (2) 

அலைகள் மோதிடும் கடற்கரை தனிலே
alaikal mothidum kadarkarai thanilae
வசித்திட ஆசை வைத்தாயே  (2)
vasiththida aasai vaiththaayae  (2)
பலவிதக் கலைகளும் பாரில் சிறந்திட
palavithak kalaikalum paaril siranthida
அனைவருக்கும் துணை புரிந்தாயே  (2) 
anaivarukkum thunnai purinthaayae  (2) 

தேன் கமழும் சோலை சூழ்ந்து விளங்கும்
thaen kamalum solai soolnthu vilangum
வேளாங்கண்ணியில் அமர்ந்தாயே  (2)
vaelaangannnniyil amarnthaayae  (2)
வானுலகும் இந்த வையகமும்  -அருள்
vaanulakum intha vaiyakamum  -arul
ஓங்கிட எங்கும் நிறைந்தாயே  (2)
ongida engum nirainthaayae  (2)

முடவன் தந்த மோரைப் பருகிக் கொண்டே -அவன்
mudavan thantha moraip parukik konntae -avan
குறைகளை நீக்கிட நினைத்தாயே  (2)
kuraikalai neekkida ninaiththaayae  (2)
நடந்திடக் கால்களும் நோயற்ற வாழ்வும்
nadanthidak kaalkalum Nnoyatta vaalvum
இயேசுவின் அருளால் கொடுத்தாயே  (2) 
Yesuvin arulaal koduththaayae  (2) 

பாலன் இயேசுவின் பசியைப் போக்கவே
paalan Yesuvin pasiyaip pokkavae
பசும்பால் வாங்கித் தந்தாயே  (2)  -இந்த
pasumpaal vaangith thanthaayae  (2)  -intha
உலகம் உள்ளவரை உன்னை வேண்டிக்கொள்ளும்
ulakam ullavarai unnai vaenntikkollum
அடிமைகள் வாழ்ந்திட அருள்புரிவாய் (2) 
atimaikal vaalnthida arulpurivaay (2) 

சக்தி விளங்கும் உந்தன் தரிசனம் கிடைத்தால்
sakthi vilangum unthan tharisanam kitaiththaal
சஞ்சலம் யாவும் தீர்ந்திடுமே  (2)
sanjalam yaavum theernthidumae  (2)
பக்தியுடன் உன்னைப் பணிந்து போற்றுபவர்
pakthiyudan unnaip panninthu pottupavar
வாழ்வினிலே இன்பம் நிறைந்திடுமே  (2) 
vaalvinilae inpam nirainthidumae  (2) 

கவலையினால் மனம் வருந்தும் ஏழைகளின்
kavalaiyinaal manam varunthum aelaikalin
கண்ணீரைக் கனிவுடன் துடைத்தாயே   (2)  -நமது
kannnneeraik kanivudan thutaiththaayae   (2)  -namathu
நன்னாளில் வந்து தானங்கள் செய்பவர்
nannaalil vanthu thaanangal seypavar
உன்னத நிலைபெற வைத்தாயே (2)
unnatha nilaipera vaiththaayae (2)

Arokkiya Mathave Umathu Pugazh Song Meaning

The month of health is your fame

Let's sing and praise - always
Let's sing and praise (2)

The beach alone with crashing waves
Desire to dwell (2)
A variety of art is also featured in the bar
Help everyone (2)

A honey-drenched oasis surrounds it
Sitting on the bench (2)
Heaven and this universe - grace
Abundant everywhere (2)

While sipping the curd given by the cripple - he
Do you want to remove defects (2)
Walking feet and a disease-free life
By the Grace of Jesus (2)

Balan was to satisfy Jesus' hunger
You bought cow's milk (2) - this
The world will pray to you forever
Bless the slaves to live (2)

If you get a vision of power
(2)
He who worships you with devotion
May life be full of joy (2)

Of the poor who repent with worry
Wipe away the tears with kindness (2) -ours
He who comes in good times and gives charity
(2)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்