தமிழ்

Arpana Malarai Vanthaen - அர்ப்பண மலராய் வந்தேன்

அர்ப்பண மலராய் வந்தேன் 

அர்ச்சனை ஆக்கினேன் என்னை – 2 

மணமில்லாத மலரானாலும் இதழ்வாடியே போனாலும் – 2 

வேள்வியில் சேர்த்துக்கொள்வாய் – அந்த 

ஜோதியில் நிறைவு கொள்வேன் – 2

கோதுமை மணியாய் மடிந்து – என்னை 

வெண்ணிற அப்பமாய் தந்தேன் – 2 

என்னுடல் உன்னுடலாகிடவே உன்னுடலாய் நான் மாறிடவே 

மகிழ்வுடன் தந்தேனே என்னை கனிவுடன் ஏற்பாயே 

விதியென்னும் சகதியில் சாய்ந்தேன் – புவி 

அதிபதி உன் திட்டம் மறந்தேன் – 2 

மதியில்லாதவன் ஆனாலும் கதியிழந்தே நான் போனாலும் 

சுதியுடன் சேர்த்துக்கொள்வாய் நான் ஜதியுடன் பாட்டிசைப்பேன்

Arpana Malarai Vanthaen Lyrics in English

arppana malaraay vanthaen 

archchanai aakkinaen ennai – 2 

manamillaatha malaraanaalum ithalvaatiyae ponaalum – 2 

vaelviyil serththukkolvaay – antha 

jothiyil niraivu kolvaen – 2

kothumai manniyaay matinthu – ennai 

vennnnira appamaay thanthaen – 2 

ennudal unnudalaakidavae unnudalaay naan maaridavae 

makilvudan thanthaenae ennai kanivudan aerpaayae 

vithiyennum sakathiyil saaynthaen – puvi 

athipathi un thittam maranthaen – 2 

mathiyillaathavan aanaalum kathiyilanthae naan ponaalum 

suthiyudan serththukkolvaay naan jathiyudan paattisaippaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Arpana Malarai Vanthaen

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites