Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Arppaniththaen Ennai Mutrilumai - அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

1.அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
அற்புத நாதா உம் கரத்தில்
அனைத்தும் உமக்கே சொந்தம் என்று
அன்பரே என்னையே தத்தம் செய்தேன்

அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே – எந்தன்
அனைத்தும் அர்ப்பணமே
என் முழுத்தன்மைகள் ஆவல்களும்
அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே

2.என் எண்ணம்போல நான் அலைந்தேனே
என்னைத் தடுத்திட்டதாருமில்லை
உம் சிலுவை அன்பைச் சந்தித்தேனே
நொறுங்கி வீழ்ந்தேனே உம் பாதத்தில்

3.ஐம்புலன்கள் யாவும் அடங்கிட
ஐம்பெருங் காயங்கள் ஏற்ற நாதா
வான்புவி கிரகங்கள் ஆள்பவரே
என்னையும் ஆண்டிட நீரே வல்லோர்

4.என் வாழ்வில் இழந்த நன்மைக்கீடாய்
எஞ்சிய நாட்களில் உழைப்பேனே
நீர் தந்த ஈவு வரங்கள் யாவும்
உம் பணி சிறக்க முற்றும் தந்தேன்

Arppaniththaen Ennai Mutrilumai Lyrics in English

1.arppanniththaen ennai muttilumaay
arputha naathaa um karaththil
anaiththum umakkae sontham entu
anparae ennaiyae thaththam seythaen

anaiththum kiristhuvukkae – enthan
anaiththum arppanamae
en muluththanmaikal aavalkalum
anaiththum kiristhuvukkae

2.en ennnampola naan alainthaenae
ennaith thaduththittathaarumillai
um siluvai anpaich santhiththaenae
norungi veelnthaenae um paathaththil

3.aimpulankal yaavum adangida
aimperung kaayangal aetta naathaa
vaanpuvi kirakangal aalpavarae
ennaiyum aanntida neerae vallor

4.en vaalvil ilantha nanmaikgeedaay
enjiya naatkalil ulaippaenae
neer thantha eevu varangal yaavum
um panni sirakka muttum thanthaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Arppaniththaen Ennai Mutrilumai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் PPT
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1.அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
1.arppanniththaen ennai muttilumaay
அற்புத நாதா உம் கரத்தில்
arputha naathaa um karaththil
அனைத்தும் உமக்கே சொந்தம் என்று
anaiththum umakkae sontham entu
அன்பரே என்னையே தத்தம் செய்தேன்
anparae ennaiyae thaththam seythaen

அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே – எந்தன்
anaiththum kiristhuvukkae – enthan
அனைத்தும் அர்ப்பணமே
anaiththum arppanamae
என் முழுத்தன்மைகள் ஆவல்களும்
en muluththanmaikal aavalkalum
அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே
anaiththum kiristhuvukkae

2.என் எண்ணம்போல நான் அலைந்தேனே
2.en ennnampola naan alainthaenae
என்னைத் தடுத்திட்டதாருமில்லை
ennaith thaduththittathaarumillai
உம் சிலுவை அன்பைச் சந்தித்தேனே
um siluvai anpaich santhiththaenae
நொறுங்கி வீழ்ந்தேனே உம் பாதத்தில்
norungi veelnthaenae um paathaththil

3.ஐம்புலன்கள் யாவும் அடங்கிட
3.aimpulankal yaavum adangida
ஐம்பெருங் காயங்கள் ஏற்ற நாதா
aimperung kaayangal aetta naathaa
வான்புவி கிரகங்கள் ஆள்பவரே
vaanpuvi kirakangal aalpavarae
என்னையும் ஆண்டிட நீரே வல்லோர்
ennaiyum aanntida neerae vallor

4.என் வாழ்வில் இழந்த நன்மைக்கீடாய்
4.en vaalvil ilantha nanmaikgeedaay
எஞ்சிய நாட்களில் உழைப்பேனே
enjiya naatkalil ulaippaenae
நீர் தந்த ஈவு வரங்கள் யாவும்
neer thantha eevu varangal yaavum
உம் பணி சிறக்க முற்றும் தந்தேன்
um panni sirakka muttum thanthaen

தமிழ்