Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Arputhangal Seiyum Devan - அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்-

அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்
நம் முன்னே செல்கிறார்
நம் முன்னே செல்கிறார் (2)

கலங்காதே நெஞ்சமே
பதறாதே உள்ளமே (2)
-அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்

செங்கடலை பிளந்தவர் அவரே
எரிகோவை தகர்த்தவர் அவரே (2)
நம் வாழ்வில் எல்லா சூழ்நிலையையும்
மாற்றிடும்(மாற்றும்) தேவன் அவரே (2)
-அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்

திகையாதே கலங்காதே மனமே
நம் இயேசு இருக்கையில்
பயம் ஏன் ? (2)
விடுதலை நாயகன் இயேசுவினில்
புதுவாழ்வைக் கண்டிடுவாயே (2)
-அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்

அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan Lyrics in English

arputhangal seyyum thaevan
nam munnae selkiraar
nam munnae selkiraar (2)

kalangaathae nenjamae
patharaathae ullamae (2)
-arputhangal seyyum thaevan

sengadalai pilanthavar avarae
erikovai thakarththavar avarae (2)
nam vaalvil ellaa soolnilaiyaiyum
maattidum(maattum) thaevan avarae (2)
-arputhangal seyyum thaevan

thikaiyaathae kalangaathae manamae
nam Yesu irukkaiyil
payam aen ? (2)
viduthalai naayakan Yesuvinil
puthuvaalvaik kanndiduvaayae (2)
-arputhangal seyyum thaevan

PowerPoint Presentation Slides for the song அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Arputhangal Seiyum Devan – அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- PPT
Arputhangal Seiyum Devan PPT

தேவன் அற்புதங்கள் செய்யும் நம் அவரே முன்னே செல்கிறார் கலங்காதே நெஞ்சமே பதறாதே உள்ளமே செங்கடலை பிளந்தவர் எரிகோவை தகர்த்தவர் வாழ்வில் எல்லா சூழ்நிலையையும் மாற்றிடும்மாற்றும் தமிழ்