பல்லவி
அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து,
அகிலமீடேற இதோ திவ்யமருந்து.
சரணங்கள்
1. திருவளர்தெய்வம் சமைத்த மருந்து,
தீனர் பாவப்பிணியைத் தீர்க்கு மருந்து.
2. செத்தோரை வாழ்விக்கும் ஜீவ மருந்து,
ஜெகமெல்லாம் வழங்கும் இத்தெய்வ மருந்து.
3. இருதய சுத்தியை ஈயுமருந்து,
இகபரசாதனம் ஆகும் மருந்து.
4. ஆத்மபசிதாகம் தீர்க்கு மருந்து,
அவனியோர் அழியா கற்பக மருந்து.
5. சித்த சமாதானம் உண்டாக்கு மருந்து,
ஜீவன்முத்தி தருஞ்சேணுள்ள மருந்து.
6. உலகத்தில் ஜீவசக்தி தந்த மருந்து,
உலவாத அமிழ்தென வந்த மருந்து.
7. தேசநன்மை பயக்கும் திவ்ய மருந்து,
தேவதேவன் திருவடி சேர்க்கு மருந்து.
8. பணமில்லை இலவசமான மருந்து,
பாவிகளுக் கெளிதில் ஏற்படு மருந்து.
9. என்றும் அழியாத தேவருள் மருந்து,
என் பவநீக்கும் யேசு நாதர் மருந்து.
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து Lyrics in English
pallavi
arumarunthoru sarkuru marunthu,
akilameetaera itho thivyamarunthu.
saranangal
1. thiruvalartheyvam samaiththa marunthu,
theenar paavappinniyaith theerkku marunthu.
2. seththorai vaalvikkum jeeva marunthu,
jekamellaam valangum iththeyva marunthu.
3. iruthaya suththiyai eeyumarunthu,
ikaparasaathanam aakum marunthu.
4. aathmapasithaakam theerkku marunthu,
avaniyor aliyaa karpaka marunthu.
5. siththa samaathaanam unndaakku marunthu,
jeevanmuththi tharunjaenulla marunthu.
6. ulakaththil jeevasakthi thantha marunthu,
ulavaatha amilthena vantha marunthu.
7. thaesananmai payakkum thivya marunthu,
thaevathaevan thiruvati serkku marunthu.
8. panamillai ilavasamaana marunthu,
paavikaluk kelithil aerpadu marunthu.
9. entum aliyaatha thaevarul marunthu,
en pavaneekkum yaesu naathar marunthu.
PowerPoint Presentation Slides for the song Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து PPT
Arumarunthoru Sarguru Marunthu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பல்லவி
pallavi
அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து,
arumarunthoru sarkuru marunthu,
அகிலமீடேற இதோ திவ்யமருந்து.
akilameetaera itho thivyamarunthu.
சரணங்கள்
saranangal
1. திருவளர்தெய்வம் சமைத்த மருந்து,
1. thiruvalartheyvam samaiththa marunthu,
தீனர் பாவப்பிணியைத் தீர்க்கு மருந்து.
theenar paavappinniyaith theerkku marunthu.
2. செத்தோரை வாழ்விக்கும் ஜீவ மருந்து,
2. seththorai vaalvikkum jeeva marunthu,
ஜெகமெல்லாம் வழங்கும் இத்தெய்வ மருந்து.
jekamellaam valangum iththeyva marunthu.
3. இருதய சுத்தியை ஈயுமருந்து,
3. iruthaya suththiyai eeyumarunthu,
இகபரசாதனம் ஆகும் மருந்து.
ikaparasaathanam aakum marunthu.
4. ஆத்மபசிதாகம் தீர்க்கு மருந்து,
4. aathmapasithaakam theerkku marunthu,
அவனியோர் அழியா கற்பக மருந்து.
avaniyor aliyaa karpaka marunthu.
5. சித்த சமாதானம் உண்டாக்கு மருந்து,
5. siththa samaathaanam unndaakku marunthu,
ஜீவன்முத்தி தருஞ்சேணுள்ள மருந்து.
jeevanmuththi tharunjaenulla marunthu.
6. உலகத்தில் ஜீவசக்தி தந்த மருந்து,
6. ulakaththil jeevasakthi thantha marunthu,
உலவாத அமிழ்தென வந்த மருந்து.
ulavaatha amilthena vantha marunthu.
7. தேசநன்மை பயக்கும் திவ்ய மருந்து,
7. thaesananmai payakkum thivya marunthu,
தேவதேவன் திருவடி சேர்க்கு மருந்து.
thaevathaevan thiruvati serkku marunthu.
8. பணமில்லை இலவசமான மருந்து,
8. panamillai ilavasamaana marunthu,
பாவிகளுக் கெளிதில் ஏற்படு மருந்து.
paavikaluk kelithil aerpadu marunthu.
9. என்றும் அழியாத தேவருள் மருந்து,
9. entum aliyaatha thaevarul marunthu,
என் பவநீக்கும் யேசு நாதர் மருந்து.
en pavaneekkum yaesu naathar marunthu.