Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Asaivaadum Aaviye Thooimaiyin - அசைவாடும் ஆவியே

அசைவாடும் ஆவியே
தூய்மையின் ஆவியே
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
இறங்கி வாருமே

1. பெலனடைய நிரப்பிடுமே பெலத்தின் ஆவியே
கனமடைய ஊற்றிடுமே ஞானத்தின் ஆவியே

2. தேற்றிடுமே உள்ளங்களை இயேசுவின் நாமத்தினால்
ஆற்றிடுமே காயங்களை அபிஷேக தைலத்தினால்

3. துடைத்திடுமே கண்ணீரெல்லாம் கிருபையின் பொற்கரத்தால்
நிறைத்திடுமே ஆனந்தத்தால் மகிழ்வுடன் துதித்திடவே

4. அலங்கரியும் வரங்களினால் எழும்பி ஜொலித்திடவே
தந்திடுமே கனிகளையும் நிறைவாக இப்பொழுதே

Asaivaadum Aaviye Thooimaiyin Lyrics in English

asaivaadum aaviyae
thooymaiyin aaviyae
idam asaiya ullam nirampa
irangi vaarumae

1. pelanataiya nirappidumae pelaththin aaviyae
kanamataiya oottidumae njaanaththin aaviyae

2. thaettidumae ullangalai Yesuvin naamaththinaal
aattidumae kaayangalai apishaeka thailaththinaal

3. thutaiththidumae kannnneerellaam kirupaiyin porkaraththaal
niraiththidumae aananthaththaal makilvudan thuthiththidavae

4. alangariyum varangalinaal elumpi joliththidavae
thanthidumae kanikalaiyum niraivaaka ippoluthae

PowerPoint Presentation Slides for the song Asaivaadum Aaviye Thooimaiyin

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Asaivaadum Aaviye Thooimaiyin – அசைவாடும் ஆவியே PPT
Asaivaadum Aaviye Thooimaiyin PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அசைவாடும் ஆவியே
asaivaadum aaviyae
தூய்மையின் ஆவியே
thooymaiyin aaviyae
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
idam asaiya ullam nirampa
இறங்கி வாருமே
irangi vaarumae

1. பெலனடைய நிரப்பிடுமே பெலத்தின் ஆவியே
1. pelanataiya nirappidumae pelaththin aaviyae
கனமடைய ஊற்றிடுமே ஞானத்தின் ஆவியே
kanamataiya oottidumae njaanaththin aaviyae

2. தேற்றிடுமே உள்ளங்களை இயேசுவின் நாமத்தினால்
2. thaettidumae ullangalai Yesuvin naamaththinaal
ஆற்றிடுமே காயங்களை அபிஷேக தைலத்தினால்
aattidumae kaayangalai apishaeka thailaththinaal

3. துடைத்திடுமே கண்ணீரெல்லாம் கிருபையின் பொற்கரத்தால்
3. thutaiththidumae kannnneerellaam kirupaiyin porkaraththaal
நிறைத்திடுமே ஆனந்தத்தால் மகிழ்வுடன் துதித்திடவே
niraiththidumae aananthaththaal makilvudan thuthiththidavae

4. அலங்கரியும் வரங்களினால் எழும்பி ஜொலித்திடவே
4. alangariyum varangalinaal elumpi joliththidavae
தந்திடுமே கனிகளையும் நிறைவாக இப்பொழுதே
thanthidumae kanikalaiyum niraivaaka ippoluthae

தமிழ்