Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Baaram Illaiya - பாரம் இல்லையா

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

பாரம் இல்லையா பாரம் இல்லையா
தேசம் அழிகின்றது
யாரை அனுப்புவேன் யாரை அனுப்புவேன்
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றது
கிருபை வாசல் அடைகிறதே
நியாயத்தீர்ப்பு நெருங்கிடுதே
இந்த நாளில் மௌனமாய் இருந்தால்
அழிவு என்பது நிச்சயமே-2

சேனையாய் எழும்புவோம்
யுத்த களத்தில்-2
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
இன்றே புறப்படுவோம்
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
இன்றே ஜெபித்திடுவோம்
எங்கள் பாரதம் எங்கள் பாரதம்
இயேசுவின் பாரதம்-4

1. திறப்பில் நின்று சுவரை அடைக்க
தேவன் தேடும் மனிதன் எங்கே-2
கண்ணீர் சிந்த ஆளில்லை
கதறி ஜெபிக்க ஆளில்லை-2
யாரை அனுப்புவேன் யாரை அனுப்புவேன்
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றதே-2-சேனையாய்

2. அறுவடையின் காலம் அல்லோ
முடங்கி கிடப்பது நியாயம் தானா-2
பாதங்கள் வெண்கலமாகும்
இடைவிடாமல் போரடி-2
வாயில் துதியும் கையில் பட்டயம்
எழுந்து நின்று போரடிப்போம்-2-சேனையாய்

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா Lyrics in English

Baaram Illaiya – paaram illaiyaa

paaram illaiyaa paaram illaiyaa
thaesam alikintathu
yaarai anuppuvaen yaarai anuppuvaen
enta saththam thonikkintathu
kirupai vaasal ataikirathae
niyaayaththeerppu nerungiduthae
intha naalil maunamaay irunthaal
alivu enpathu nichchayamae-2

senaiyaay elumpuvom
yuththa kalaththil-2
aliyum koti maantharai meetka
inte purappaduvom
aliyum koti maantharai meetka
inte jepiththiduvom
engal paaratham engal paaratham
Yesuvin paaratham-4

1. thirappil nintu suvarai ataikka
thaevan thaedum manithan engae-2
kannnneer sintha aalillai
kathari jepikka aalillai-2
yaarai anuppuvaen yaarai anuppuvaen
enta saththam thonikkintathae-2-senaiyaay

2. aruvataiyin kaalam allo
mudangi kidappathu niyaayam thaanaa-2
paathangal vennkalamaakum
itaividaamal porati-2
vaayil thuthiyum kaiyil pattayam
elunthu nintu poratippom-2-senaiyaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா PPT
Baaram Illaiya PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Baaram Illaiya – paaram illaiyaa

பாரம் இல்லையா பாரம் இல்லையா
paaram illaiyaa paaram illaiyaa
தேசம் அழிகின்றது
thaesam alikintathu
யாரை அனுப்புவேன் யாரை அனுப்புவேன்
yaarai anuppuvaen yaarai anuppuvaen
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றது
enta saththam thonikkintathu
கிருபை வாசல் அடைகிறதே
kirupai vaasal ataikirathae
நியாயத்தீர்ப்பு நெருங்கிடுதே
niyaayaththeerppu nerungiduthae
இந்த நாளில் மௌனமாய் இருந்தால்
intha naalil maunamaay irunthaal
அழிவு என்பது நிச்சயமே-2
alivu enpathu nichchayamae-2

சேனையாய் எழும்புவோம்
senaiyaay elumpuvom
யுத்த களத்தில்-2
yuththa kalaththil-2
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
aliyum koti maantharai meetka
இன்றே புறப்படுவோம்
inte purappaduvom
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
aliyum koti maantharai meetka
இன்றே ஜெபித்திடுவோம்
inte jepiththiduvom
எங்கள் பாரதம் எங்கள் பாரதம்
engal paaratham engal paaratham
இயேசுவின் பாரதம்-4
Yesuvin paaratham-4

1. திறப்பில் நின்று சுவரை அடைக்க
1. thirappil nintu suvarai ataikka
தேவன் தேடும் மனிதன் எங்கே-2
thaevan thaedum manithan engae-2
கண்ணீர் சிந்த ஆளில்லை
kannnneer sintha aalillai
கதறி ஜெபிக்க ஆளில்லை-2
kathari jepikka aalillai-2
யாரை அனுப்புவேன் யாரை அனுப்புவேன்
yaarai anuppuvaen yaarai anuppuvaen
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றதே-2-சேனையாய்
enta saththam thonikkintathae-2-senaiyaay

2. அறுவடையின் காலம் அல்லோ
2. aruvataiyin kaalam allo
முடங்கி கிடப்பது நியாயம் தானா-2
mudangi kidappathu niyaayam thaanaa-2
பாதங்கள் வெண்கலமாகும்
paathangal vennkalamaakum
இடைவிடாமல் போரடி-2
itaividaamal porati-2
வாயில் துதியும் கையில் பட்டயம்
vaayil thuthiyum kaiyil pattayam
எழுந்து நின்று போரடிப்போம்-2-சேனையாய்
elunthu nintu poratippom-2-senaiyaay

தமிழ்