Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum - ஏல் யெஷரன் எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே

ஏல் யெஷ¨ரன் எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே
ஏல் யெஷ¨ரன் எங்கள் துதிகளில் வாசம் செய்பவரே

பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்
நீதிமான் என்று அழைக்கின்றவர்
எனக்காக யுத்தத்தை செய்கின்றவர்
முன்னின்று சத்துருவை துரத்துபவர்
இஸ்ரவேலின் மகிமையவர்

நீ என் தாசன் என்றவரே
நான் உன்னை சிருஷ்டித்தேன் என்றவரே
பாவங்கள் யாவையும் மன்னித்தீரே
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கினீரே
மீட்டுக் கொண்டேன் என்றீரே-என்னை

பயப்படாதே என்றவரே
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
சந்ததி மேல் உம் ஆவியையும்
சந்தானத்தின் மேல் ஆசியையும்
ஊற்றி ஊற்றி நிறைத்தவரே

El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum Lyrics in English

ael yesha¨ran enakkaaka yaavaiyum seythu mutippavarae
ael yesha¨ran engal thuthikalil vaasam seypavarae

pelavaanaay ennai maattinavar
neethimaan entu alaikkintavar
enakkaaka yuththaththai seykintavar
munnintu saththuruvai thuraththupavar
isravaelin makimaiyavar

nee en thaasan entavarae
naan unnai sirushtiththaen entavarae
paavangal yaavaiyum manniththeerae
saapangal yaavaiyum neekkineerae
meettuk konntaen enteerae-ennai

payappadaathae entavarae
naan unnai maravaen entavarae
santhathi mael um aaviyaiyum
santhaanaththin mael aasiyaiyum
ootti ootti niraiththavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum – ஏல் யெஷரன் எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே PPT
El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஏல் யெஷ¨ரன் எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே
ael yesha¨ran enakkaaka yaavaiyum seythu mutippavarae
ஏல் யெஷ¨ரன் எங்கள் துதிகளில் வாசம் செய்பவரே
ael yesha¨ran engal thuthikalil vaasam seypavarae

பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்
pelavaanaay ennai maattinavar
நீதிமான் என்று அழைக்கின்றவர்
neethimaan entu alaikkintavar
எனக்காக யுத்தத்தை செய்கின்றவர்
enakkaaka yuththaththai seykintavar
முன்னின்று சத்துருவை துரத்துபவர்
munnintu saththuruvai thuraththupavar
இஸ்ரவேலின் மகிமையவர்
isravaelin makimaiyavar

நீ என் தாசன் என்றவரே
nee en thaasan entavarae
நான் உன்னை சிருஷ்டித்தேன் என்றவரே
naan unnai sirushtiththaen entavarae
பாவங்கள் யாவையும் மன்னித்தீரே
paavangal yaavaiyum manniththeerae
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கினீரே
saapangal yaavaiyum neekkineerae
மீட்டுக் கொண்டேன் என்றீரே-என்னை
meettuk konntaen enteerae-ennai

பயப்படாதே என்றவரே
payappadaathae entavarae
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
naan unnai maravaen entavarae
சந்ததி மேல் உம் ஆவியையும்
santhathi mael um aaviyaiyum
சந்தானத்தின் மேல் ஆசியையும்
santhaanaththin mael aasiyaiyum
ஊற்றி ஊற்றி நிறைத்தவரே
ootti ootti niraiththavarae




தமிழ்