எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae mudindhadhendru
எல்லாமே முடிந்ததென்று
என்னைப் பார்த்து இகழ்ந்தனர்
இனியென்றும் எழும்புவதில்லை
என்று சொல்லி நகைத்தனர் (2)
ஆனாலும் நீங்க என்னை
கண்டவிதம் பெரியது
என் உயர்வின் பெருமையெல்லாம்
உம் ஒருவருக்குரியதே (2)
நீர் மட்டும் பெருகனும் -3
நீர் மட்டும் இயேசுவே (2)
உடைக்கப்பட்ட பாத்திரமானேன்
உபயோக மற்றிருந்தேன்
ஒன்றுக்கும் உதவுவதில்லை
என்று சொல்லி ஒதுக்கப்பட்டேன் (2)
குயவனே உந்தன் கரம்
மீண்டும் என்னை வனைந்தது
விழுந்து போன இடங்களிலெல்லாம்
என் தலையை உயர்த்தியதே (2)
நீர் மட்டும் பெருகனும் -3
நீர் மட்டும் இயேசுவே (2)
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi Lyrics in English
ellaamae mutinthathu entu- Ellaamae mudindhadhendru
ellaamae mutinthathentu
ennaip paarththu ikalnthanar
iniyentum elumpuvathillai
entu solli nakaiththanar (2)
aanaalum neenga ennai
kanndavitham periyathu
en uyarvin perumaiyellaam
um oruvarukkuriyathae (2)
neer mattum perukanum -3
neer mattum Yesuvae (2)
utaikkappatta paaththiramaanaen
upayoka mattirunthaen
ontukkum uthavuvathillai
entu solli othukkappattaen (2)
kuyavanae unthan karam
meenndum ennai vanainthathu
vilunthu pona idangalilellaam
en thalaiyai uyarththiyathae (2)
neer mattum perukanum -3
neer mattum Yesuvae (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ellaamae Mudindhadhendru Levi – எல்லாமே முடிந்தது என்று- PPT
Ellaamae Mudindhadhendru Levi PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae mudindhadhendru
ellaamae mutinthathu entu- Ellaamae mudindhadhendru
எல்லாமே முடிந்ததென்று
ellaamae mutinthathentu
என்னைப் பார்த்து இகழ்ந்தனர்
ennaip paarththu ikalnthanar
இனியென்றும் எழும்புவதில்லை
iniyentum elumpuvathillai
என்று சொல்லி நகைத்தனர் (2)
entu solli nakaiththanar (2)
ஆனாலும் நீங்க என்னை
aanaalum neenga ennai
கண்டவிதம் பெரியது
kanndavitham periyathu
என் உயர்வின் பெருமையெல்லாம்
en uyarvin perumaiyellaam
உம் ஒருவருக்குரியதே (2)
um oruvarukkuriyathae (2)
நீர் மட்டும் பெருகனும் -3
neer mattum perukanum -3
நீர் மட்டும் இயேசுவே (2)
neer mattum Yesuvae (2)
உடைக்கப்பட்ட பாத்திரமானேன்
utaikkappatta paaththiramaanaen
உபயோக மற்றிருந்தேன்
upayoka mattirunthaen
ஒன்றுக்கும் உதவுவதில்லை
ontukkum uthavuvathillai
என்று சொல்லி ஒதுக்கப்பட்டேன் (2)
entu solli othukkappattaen (2)
குயவனே உந்தன் கரம்
kuyavanae unthan karam
மீண்டும் என்னை வனைந்தது
meenndum ennai vanainthathu
விழுந்து போன இடங்களிலெல்லாம்
vilunthu pona idangalilellaam
என் தலையை உயர்த்தியதே (2)
en thalaiyai uyarththiyathae (2)
நீர் மட்டும் பெருகனும் -3
neer mattum perukanum -3
நீர் மட்டும் இயேசுவே (2)
neer mattum Yesuvae (2)
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi Song Meaning
That everything is finished- Ellaamae mudindhadhendru
Everything is over
They despised me
Never wakes up again
They laughed saying that (2)
But you are me
The view is great
All the glory of my rise
You belong to one (2)
Only water will multiply -3
You alone are Jesus (2)
I became a broken vessel
I was useless
Nothing helps
I was excluded by saying that (2)
The potter's hand
Again it caught me off guard
In all the fallen places
hold my head up (2)
Only water will multiply -3
You alone are Jesus (2)
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்