எழுப்புதல் அனுப்பும் , எழுப்புதல் அனுப்பும்
எங்கள் உள்ளத்திலே
எழுப்புதல் அனுப்பும் , எழுப்புதல் அனுப்பும்
சீக்கிரத்திலே
எழுப்புதல் அனுப்பும் , எழுப்புதல் அனுப்பும்
எங்கள் உள்ளத்திலே
எழுப்புதல் அனுப்பும் , எழுப்புதல் அனுப்பும்
இந்த நேரத்திலே
பாவத்தை மன்னியும் ஆவியைத் தாரும்
இரட்சகரின் நாமத்திலே
வியாதியை நீக்கும் , பிசாசைத் துரத்தும்
இயேசுவின் நாமத்திலே
Elupputhal Anuppum Lyrics in English
elupputhal anuppum , elupputhal anuppum
engal ullaththilae
elupputhal anuppum , elupputhal anuppum
seekkiraththilae
elupputhal anuppum , elupputhal anuppum
engal ullaththilae
elupputhal anuppum , elupputhal anuppum
intha naeraththilae
paavaththai manniyum aaviyaith thaarum
iratchakarin naamaththilae
viyaathiyai neekkum , pisaasaith thuraththum
Yesuvin naamaththilae
PowerPoint Presentation Slides for the song Elupputhal Anuppum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Elupputhal Anuppum – எழுப்புதல் அனுப்பும் எழுப்புதல் அனுப்பும் PPT
Elupputhal Anuppum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எழுப்புதல் அனுப்பும் , எழுப்புதல் அனுப்பும்
elupputhal anuppum , elupputhal anuppum
எங்கள் உள்ளத்திலே
engal ullaththilae
எழுப்புதல் அனுப்பும் , எழுப்புதல் அனுப்பும்
elupputhal anuppum , elupputhal anuppum
சீக்கிரத்திலே
seekkiraththilae
எழுப்புதல் அனுப்பும் , எழுப்புதல் அனுப்பும்
elupputhal anuppum , elupputhal anuppum
எங்கள் உள்ளத்திலே
engal ullaththilae
எழுப்புதல் அனுப்பும் , எழுப்புதல் அனுப்பும்
elupputhal anuppum , elupputhal anuppum
இந்த நேரத்திலே
intha naeraththilae
பாவத்தை மன்னியும் ஆவியைத் தாரும்
paavaththai manniyum aaviyaith thaarum
இரட்சகரின் நாமத்திலே
iratchakarin naamaththilae
வியாதியை நீக்கும் , பிசாசைத் துரத்தும்
viyaathiyai neekkum , pisaasaith thuraththum
இயேசுவின் நாமத்திலே
Yesuvin naamaththilae