என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
நான் உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
நான் கைவிடப்படுவதில்லை
என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
தாங்குதையா உம் கிருபை – நான்
அழுது புலம்பும் நேரமெல்லாம்
அணைக்குதையா உம் கிருபை என்னை
நான் மரண இருளில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன் நான்
உங்க கோலும் தடியும் தேற்றுதையா
அனுதினம் வெற்றி பாதை காட்டுதையா
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள்ளே
பாய்ந்து நானும் சென்றிடுவேன்
உம்மாலே ஒரு மதிலின் மேல்
தாண்டி நானும் சென்றிடுவேன் -நான்
En Belanakiya Karthave – Lyrics in English
en pelanaakiya karththaavae
naan ummaiyae nampiyullaen
naan kaividappaduvathillai
en kaalkal sarukkum pothellaam
thaanguthaiyaa um kirupai – naan
aluthu pulampum naeramellaam
annaikkuthaiyaa um kirupai ennai
naan marana irulil nadanthaalum
pollaappukku payappataen naan
unga kolum thatiyum thaettuthaiyaa
anuthinam vetti paathai kaattuthaiyaa
ummaalae oru senaikkullae
paaynthu naanum sentiduvaen
ummaalae oru mathilin mael
thaannti naanum sentiduvaen -naan
PowerPoint Presentation Slides for the song En Belanakiya Karthave –
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Belanakiya Karthave – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே PPT
En Belanakiya Karthave PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
en pelanaakiya karththaavae
நான் உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
naan ummaiyae nampiyullaen
நான் கைவிடப்படுவதில்லை
naan kaividappaduvathillai
என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
en kaalkal sarukkum pothellaam
தாங்குதையா உம் கிருபை – நான்
thaanguthaiyaa um kirupai – naan
அழுது புலம்பும் நேரமெல்லாம்
aluthu pulampum naeramellaam
அணைக்குதையா உம் கிருபை என்னை
annaikkuthaiyaa um kirupai ennai
நான் மரண இருளில் நடந்தாலும்
naan marana irulil nadanthaalum
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன் நான்
pollaappukku payappataen naan
உங்க கோலும் தடியும் தேற்றுதையா
unga kolum thatiyum thaettuthaiyaa
அனுதினம் வெற்றி பாதை காட்டுதையா
anuthinam vetti paathai kaattuthaiyaa
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள்ளே
ummaalae oru senaikkullae
பாய்ந்து நானும் சென்றிடுவேன்
paaynthu naanum sentiduvaen
உம்மாலே ஒரு மதிலின் மேல்
ummaalae oru mathilin mael
தாண்டி நானும் சென்றிடுவேன் -நான்
thaannti naanum sentiduvaen -naan