Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Jeevan Kirsithu Thaamae - என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே

1. என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
அதாலே எனக்கு
என் சாவாதாயமாமே
நெஞ்சே மகிழ்ந்திரு.

2. நான் இயேசு வசமாக
சேர்ந்தென்றும் வாழவே
மா சமாதானமாக
பிரிந்துபோவேனே.

3. பாடற்றுப்போம், அந்நாளே
என் நோவும் முடியும்
என் மீட்பர் புண்ணியத்தாலே
மெய் வாழ்வு தொடங்கும்

4. நான் பேச்சு மூச்சில்லாமல்
குளிர்ந்துபோயினும்
என் ஆவியைத் தள்ளாமல்
உம்மண்டை சேர்த்திடும்.

5. அப்போது நான் அமர்ந்து
என் நோவை மறப்பேன்
உம் சாந்த மார்பில் சாய்ந்து
நன்கிளைப்பாறுவேன்.

6. நான் உம்மைக் கெட்டியாக
பிடித்தும்முடனே
அநந்த பூரிப்பாக
வாழட்டும், இயேசுவே.

En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே Lyrics in English

1. en jeevan kiristhu thaamae
athaalae enakku
en saavaathaayamaamae
nenjae makilnthiru.

2. naan Yesu vasamaaka
sernthentum vaalavae
maa samaathaanamaaka
pirinthupovaenae.

3. paadattuppom, annaalae
en Nnovum mutiyum
en meetpar punnnniyaththaalae
mey vaalvu thodangum

4. naan paechchu moochchillaamal
kulirnthupoyinum
en aaviyaith thallaamal
ummanntai serththidum.

5. appothu naan amarnthu
en Nnovai marappaen
um saantha maarpil saaynthu
nankilaippaaruvaen.

6. naan ummaik kettiyaaka
pitiththummudanae
anantha poorippaaka
vaalattum, Yesuvae.

PowerPoint Presentation Slides for the song En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே PPT
En Jeevan Kirsithu Thaamae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
1. en jeevan kiristhu thaamae
அதாலே எனக்கு
athaalae enakku
என் சாவாதாயமாமே
en saavaathaayamaamae
நெஞ்சே மகிழ்ந்திரு.
nenjae makilnthiru.

2. நான் இயேசு வசமாக
2. naan Yesu vasamaaka
சேர்ந்தென்றும் வாழவே
sernthentum vaalavae
மா சமாதானமாக
maa samaathaanamaaka
பிரிந்துபோவேனே.
pirinthupovaenae.

3. பாடற்றுப்போம், அந்நாளே
3. paadattuppom, annaalae
என் நோவும் முடியும்
en Nnovum mutiyum
என் மீட்பர் புண்ணியத்தாலே
en meetpar punnnniyaththaalae
மெய் வாழ்வு தொடங்கும்
mey vaalvu thodangum

4. நான் பேச்சு மூச்சில்லாமல்
4. naan paechchu moochchillaamal
குளிர்ந்துபோயினும்
kulirnthupoyinum
என் ஆவியைத் தள்ளாமல்
en aaviyaith thallaamal
உம்மண்டை சேர்த்திடும்.
ummanntai serththidum.

5. அப்போது நான் அமர்ந்து
5. appothu naan amarnthu
என் நோவை மறப்பேன்
en Nnovai marappaen
உம் சாந்த மார்பில் சாய்ந்து
um saantha maarpil saaynthu
நன்கிளைப்பாறுவேன்.
nankilaippaaruvaen.

6. நான் உம்மைக் கெட்டியாக
6. naan ummaik kettiyaaka
பிடித்தும்முடனே
pitiththummudanae
அநந்த பூரிப்பாக
anantha poorippaaka
வாழட்டும், இயேசுவே.
vaalattum, Yesuvae.

En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே Song Meaning

1. My life is Christ Himself
That's why for me
O my death
Be happy.

2. I belong to Jesus
To live together forever
Ma is calm
I will be separated.

3. Let's sing, that day
My disease can also be cured
By the grace of my Redeemer
Real life begins

4. I am speechless
Even if it gets cold
Without pushing my spirit
I will add you.

5. Then I sat down
I will forget my pain
Leaning on your gentle chest
I will rejoice.

6. I love you
As soon as you catch it
Abundantly
Long live, Jesus.

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்