Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Kaigalai Virothikal Mael - என் கைகளை விரோதிகள் மேல்-

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்
உயர்தினீரையா என் ஏசய்யா

என் சத்ருக்களெல்லாம் சங்காரமாக்கி
எங்க எல்லைகளெல்லாம் ஜெயக்கொடியே
ஜெயக்கொடியே வெற்றிக்கொடியே
கல்வாரியில் நேசக்கொடியே

1.கொடியவரின் சீறல் மோதி அடிக்கும்போது
ஏழைகளின் பெலனாக வந்தீரய்யா
பலவானின் வில்லையெல்லாம்
முற்றிலும் தகர்த்தெறிந்து
எளியவனாம் என்னை உயர்தினீரையா

2.பாலசிங்கத்தையும்
சர்ப்பத்தையும் மிதித்திடுவேன்
பலமுள்ள தேவகரம் என்மேலே
தீங்குசெய்த்திட
ஒருவரும் என்மேல
இதுவரை கை போடவில்ல

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael Lyrics in English

en kaikalai virothikal mael
uyarthineeraiyaa en aesayyaa

en sathrukkalellaam sangaaramaakki
enga ellaikalellaam jeyakkotiyae
jeyakkotiyae vettikkotiyae
kalvaariyil naesakkotiyae

1.kotiyavarin seeral mothi atikkumpothu
aelaikalin pelanaaka vantheerayyaa
palavaanin villaiyellaam
muttilum thakarththerinthu
eliyavanaam ennai uyarthineeraiyaa

2.paalasingaththaiyum
sarppaththaiyum mithiththiduvaen
palamulla thaevakaram enmaelae
theenguseyththida
oruvarum enmaela
ithuvarai kai podavilla

PowerPoint Presentation Slides for the song என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Kaigalai Virothikal Mael – என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- PPT
En Kaigalai Virothikal Mael PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்
en kaikalai virothikal mael
உயர்தினீரையா என் ஏசய்யா
uyarthineeraiyaa en aesayyaa

என் சத்ருக்களெல்லாம் சங்காரமாக்கி
en sathrukkalellaam sangaaramaakki
எங்க எல்லைகளெல்லாம் ஜெயக்கொடியே
enga ellaikalellaam jeyakkotiyae
ஜெயக்கொடியே வெற்றிக்கொடியே
jeyakkotiyae vettikkotiyae
கல்வாரியில் நேசக்கொடியே
kalvaariyil naesakkotiyae

1.கொடியவரின் சீறல் மோதி அடிக்கும்போது
1.kotiyavarin seeral mothi atikkumpothu
ஏழைகளின் பெலனாக வந்தீரய்யா
aelaikalin pelanaaka vantheerayyaa
பலவானின் வில்லையெல்லாம்
palavaanin villaiyellaam
முற்றிலும் தகர்த்தெறிந்து
muttilum thakarththerinthu
எளியவனாம் என்னை உயர்தினீரையா
eliyavanaam ennai uyarthineeraiyaa

2.பாலசிங்கத்தையும்
2.paalasingaththaiyum
சர்ப்பத்தையும் மிதித்திடுவேன்
sarppaththaiyum mithiththiduvaen
பலமுள்ள தேவகரம் என்மேலே
palamulla thaevakaram enmaelae
தீங்குசெய்த்திட
theenguseyththida
ஒருவரும் என்மேல
oruvarum enmaela
இதுவரை கை போடவில்ல
ithuvarai kai podavilla

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael Song Meaning

Lay my hands on my enemies
Highness of my Asia

All my enemies have become Sankara
All our borders are victory flags
The flag of victory is the flag of victory
A flag of friendship at Calvary

1. When the snarl of the killer strikes
Have you come as the strength of the poor?
Palawan's bow
Completely shattered
Do you raise me as a simple person?

2. Balasingham too
I will also trample on the serpent
God's mighty hand is upon me
to harm
One is on me
Haven't laid hands yet

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்