என் மனது துடிக்குது
குலை பதைத்து நோகும்
தெய்வ மைந்தனின் சவம்
கல்லறைக்குப் போகும்
ஆ அவரே மரத்திலே
அறையப்பட்டிறந்தார்
கர்த்தர்தாமே பாவியின்
சாபத்தைச் சுமந்தார்
என் பாவத்தால் என் தீங்கினால்
இக்கேடுண்டாயிருக்கும்
ஆகையால் என்னுள்ளத்தில்
தத்தளிப்பெடுக்கும்
என் ஆண்டவர் என் ரட்சகர்
வதைந்த மேனியாக
ரத்தமாய்க் கிடக்கிறார்
என் ரட்சிப்புக்காக
வெட்டுண்டோரே ஆ உம்மையே
பணிந்தென் ஆவி பேணும்
ஆகிலும் என் நிமித்தம்
நான் புலம்பவேணும்
குற்றமற்ற கர்த்தாவுட
அனலாம் ரத்தம் ஊறும்
மனஸ்தாபமின்றி ஆர்
அதைப் பார்க்கக்கூடும்
ஆ இயேசுவே என் ஜீவனே
நீர் கல்லறைக்குள்ளாக
வைக்கப்பட்டதைத் தினம்
நான் சிந்திப்பேனாக
நான் மிகவும் எந்நேரமும்
என் மரணநாள் மட்டும்
என் கதியாம் இயேசுவே
உம்மை வாஞ்சிக்கட்டும்
En Manathu Thudikkuthu Lyrics in English
en manathu thutikkuthu
kulai pathaiththu Nnokum
theyva mainthanin savam
kallaraikkup pokum
aa avarae maraththilae
araiyappattiranthaar
karththarthaamae paaviyin
saapaththaich sumanthaar
en paavaththaal en theenginaal
ikkaedunndaayirukkum
aakaiyaal ennullaththil
thaththalippedukkum
en aanndavar en ratchakar
vathaintha maeniyaaka
raththamaayk kidakkiraar
en ratchippukkaaka
vettunntoorae aa ummaiyae
panninthen aavi paenum
aakilum en nimiththam
naan pulampavaenum
kuttamatta karththaavuda
analaam raththam oorum
manasthaapaminti aar
athaip paarkkakkoodum
aa Yesuvae en jeevanae
neer kallaraikkullaaka
vaikkappattathaith thinam
naan sinthippaenaaka
naan mikavum ennaeramum
en marananaal mattum
en kathiyaam Yesuvae
ummai vaanjikkattum
PowerPoint Presentation Slides for the song En Manathu Thudikkuthu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Manathu Thudikkuthu – என் மனது துடிக்குது PPT
En Manathu Thudikkuthu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என் மனது துடிக்குது
en manathu thutikkuthu
குலை பதைத்து நோகும்
kulai pathaiththu Nnokum
தெய்வ மைந்தனின் சவம்
theyva mainthanin savam
கல்லறைக்குப் போகும்
kallaraikkup pokum
ஆ அவரே மரத்திலே
aa avarae maraththilae
அறையப்பட்டிறந்தார்
araiyappattiranthaar
கர்த்தர்தாமே பாவியின்
karththarthaamae paaviyin
சாபத்தைச் சுமந்தார்
saapaththaich sumanthaar
என் பாவத்தால் என் தீங்கினால்
en paavaththaal en theenginaal
இக்கேடுண்டாயிருக்கும்
ikkaedunndaayirukkum
ஆகையால் என்னுள்ளத்தில்
aakaiyaal ennullaththil
தத்தளிப்பெடுக்கும்
thaththalippedukkum
என் ஆண்டவர் என் ரட்சகர்
en aanndavar en ratchakar
வதைந்த மேனியாக
vathaintha maeniyaaka
ரத்தமாய்க் கிடக்கிறார்
raththamaayk kidakkiraar
என் ரட்சிப்புக்காக
en ratchippukkaaka
வெட்டுண்டோரே ஆ உம்மையே
vettunntoorae aa ummaiyae
பணிந்தென் ஆவி பேணும்
panninthen aavi paenum
ஆகிலும் என் நிமித்தம்
aakilum en nimiththam
நான் புலம்பவேணும்
naan pulampavaenum
குற்றமற்ற கர்த்தாவுட
kuttamatta karththaavuda
அனலாம் ரத்தம் ஊறும்
analaam raththam oorum
மனஸ்தாபமின்றி ஆர்
manasthaapaminti aar
அதைப் பார்க்கக்கூடும்
athaip paarkkakkoodum
ஆ இயேசுவே என் ஜீவனே
aa Yesuvae en jeevanae
நீர் கல்லறைக்குள்ளாக
neer kallaraikkullaaka
வைக்கப்பட்டதைத் தினம்
vaikkappattathaith thinam
நான் சிந்திப்பேனாக
naan sinthippaenaaka
நான் மிகவும் எந்நேரமும்
naan mikavum ennaeramum
என் மரணநாள் மட்டும்
en marananaal mattum
என் கதியாம் இயேசுவே
en kathiyaam Yesuvae
உம்மை வாஞ்சிக்கட்டும்
ummai vaanjikkattum