Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Meetpar En Neaser - என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்
எப்போது நான் நிற்கப் போகிறேன்
ஏங்குகிறேன் உம்மைக் காண
எப்போது உம் முகம் காண்பேன்
தாகமாய் இருக்கிறேன்
அதிகமாய்த் துதிக்கிறேன் – நான்

1.மானானது நீரோடையை
தேடி தவிப்பது போல்
என் நெஞ்சம் உம்மைக்காண
ஏங்கித் தவிக்கிறது – தாகமாய்

2.பகற்காலத்தில் உம் பேரன்பை
கட்டளையிடுகிறீர்
இராக்காலத்தில் உம் திருப்பாடல்
என் நாவில் ஒலிக்கிறது

ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
நம்பிக்கை இழப்பதேன் – என்
கர்த்தரையே நீ நம்பியிரு
அவர் ( செயல்கள் ) செயல்களை நினைத்துத் துதி
ஜீவனுள்ள தேவன்
அவர் சீக்கிரம் வருகிறார் – ஏங்குகிறேன்

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser Lyrics in English

en meetpar en naesar sannithiyil
eppothu naan nirkap pokiraen
aengukiraen ummaik kaana
eppothu um mukam kaannpaen
thaakamaay irukkiraen
athikamaayth thuthikkiraen – naan

1.maanaanathu neerotaiyai
thaeti thavippathu pol
en nenjam ummaikkaana
aengith thavikkirathu – thaakamaay

2.pakarkaalaththil um paeranpai
kattalaiyidukireer
iraakkaalaththil um thiruppaadal
en naavil olikkirathu

aaththumaavae nee kalanguvathaen
nampikkai ilappathaen – en
karththaraiyae nee nampiyiru
avar ( seyalkal ) seyalkalai ninaiththuth thuthi
jeevanulla thaevan
avar seekkiram varukiraar – aengukiraen

PowerPoint Presentation Slides for the song என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Meetpar En Neaser – என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் PPT
En Meetpar En Neaser PPT

உம் எப்போது ஏங்குகிறேன் தாகமாய் மீட்பர் நேசர் சந்நிதியில் நிற்கப் போகிறேன் உம்மைக் காண முகம் காண்பேன் இருக்கிறேன் அதிகமாய்த் துதிக்கிறேன் மானானது நீரோடையை தேடி தமிழ்