Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Nesar Yesuvin Mel - என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
துன்ப வனாந்தரத்தில் நடந்திட
இன்ப நல் வாழ்வடைந்தேன்

1.லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா
பாலிலும் வெண்மை தூயப்பிதா
பூரண ரூப சௌந்தர்யமே
பேர் சிறந்த இறைவா

2.கன்னியர்கள் நேசிக்கும் தேவா
கர்த்தரின் நாமம் பரிமளமே
இயேசுவின் பின்னே ஓடி வந்தோம்
என்னையும் இழுத்துக் கொண்டார்

3.நேசக் கொடி மேல் பறந்தோங்க
நேசர் பிரசன்னம் வந்திறங்க
கிச்சிலி மரத்தின் கீழ் அடைந்தேன்
கர்த்தர் என் ஆறுதலே

4.நாட்டினிலே பூங்கனி காலம்
காட்டுப்புறாவின் பாட்டொலிக்கும்
கன்மலை சிகரம் என் மறைவே
இந்நேரமே அழைத்தார்

5.நேசத் தழல் ஏசுவின் அன்பே
நேசம் மரணம் போல் வலிதே
வெள்ளங்கள் திரண்ட தண்ணீர்களால்
உள்ளம் அணைந்திடாதே

6.தூய ஸ்தம்பம் போலவே
எழும்பி தேவ குமாரன் வந்திடுவார்
அம்மினதாபின் இரதம் போல
அன்று பறந்து செல்வேன்

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே Lyrics in English

en naesar aesuvin mael saarnthae
thunpa vanaantharaththil nadanthida
inpa nal vaalvatainthaen

1.leeli pushpam saaronin rojaa
paalilum vennmai thooyappithaa
poorana roopa sauntharyamae
paer sirantha iraivaa

2.kanniyarkal naesikkum thaevaa
karththarin naamam parimalamae
Yesuvin pinnae oti vanthom
ennaiyum iluththuk konndaar

3.naesak koti mael paranthonga
naesar pirasannam vanthiranga
kichchili maraththin geel atainthaen
karththar en aaruthalae

4.naattinilae poongani kaalam
kaattuppuraavin paattaொlikkum
kanmalai sikaram en maraivae
innaeramae alaiththaar

5.naesath thalal aesuvin anpae
naesam maranam pol valithae
vellangal thirannda thannnneerkalaal
ullam annainthidaathae

6.thooya sthampam polavae
elumpi thaeva kumaaran vanthiduvaar
amminathaapin iratham pola
antu paranthu selvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே PPT
En Nesar Yesuvin Mel PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
en naesar aesuvin mael saarnthae
துன்ப வனாந்தரத்தில் நடந்திட
thunpa vanaantharaththil nadanthida
இன்ப நல் வாழ்வடைந்தேன்
inpa nal vaalvatainthaen

1.லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா
1.leeli pushpam saaronin rojaa
பாலிலும் வெண்மை தூயப்பிதா
paalilum vennmai thooyappithaa
பூரண ரூப சௌந்தர்யமே
poorana roopa sauntharyamae
பேர் சிறந்த இறைவா
paer sirantha iraivaa

2.கன்னியர்கள் நேசிக்கும் தேவா
2.kanniyarkal naesikkum thaevaa
கர்த்தரின் நாமம் பரிமளமே
karththarin naamam parimalamae
இயேசுவின் பின்னே ஓடி வந்தோம்
Yesuvin pinnae oti vanthom
என்னையும் இழுத்துக் கொண்டார்
ennaiyum iluththuk konndaar

3.நேசக் கொடி மேல் பறந்தோங்க
3.naesak koti mael paranthonga
நேசர் பிரசன்னம் வந்திறங்க
naesar pirasannam vanthiranga
கிச்சிலி மரத்தின் கீழ் அடைந்தேன்
kichchili maraththin geel atainthaen
கர்த்தர் என் ஆறுதலே
karththar en aaruthalae

4.நாட்டினிலே பூங்கனி காலம்
4.naattinilae poongani kaalam
காட்டுப்புறாவின் பாட்டொலிக்கும்
kaattuppuraavin paattaொlikkum
கன்மலை சிகரம் என் மறைவே
kanmalai sikaram en maraivae
இந்நேரமே அழைத்தார்
innaeramae alaiththaar

5.நேசத் தழல் ஏசுவின் அன்பே
5.naesath thalal aesuvin anpae
நேசம் மரணம் போல் வலிதே
naesam maranam pol valithae
வெள்ளங்கள் திரண்ட தண்ணீர்களால்
vellangal thirannda thannnneerkalaal
உள்ளம் அணைந்திடாதே
ullam annainthidaathae

6.தூய ஸ்தம்பம் போலவே
6.thooya sthampam polavae
எழும்பி தேவ குமாரன் வந்திடுவார்
elumpi thaeva kumaaran vanthiduvaar
அம்மினதாபின் இரதம் போல
amminathaapin iratham pola
அன்று பறந்து செல்வேன்
antu paranthu selvaen

தமிழ்