Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

| En Pavangal En Yesu - என் பாவங்கள் என் இயேசு

என் பாவங்கள் என் இயேசு
மன்னித்து விட்டார்
தன் மகனாய் ( மகளாய் ) என் இயேசு
ஏற்றுக் கொண்டார்

1. இனி நான் பாவியல்ல
பரிசுத்தமாகிவிட்டேன்
நேசரின் பின் செல்வேன் – நான்
திரும்பி பார்க்க மாட்டேன் – என்

2. ஆழ்கடலில் எறிந்துவிட்டார்
காலாலே மிதித்து விட்டார்
நினைவுகூர மாட்டார் – என்
நேசரைத் துதிக்கின்றேன் – இனி

3. கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்கின்றேன்
மறுபடி பிறந்துவிட்டேன்
பழையன கழிந்தனவே – நான்
புதியன படைப்பானேன்

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu Lyrics in English

en paavangal en Yesu
manniththu vittar
than makanaay ( makalaay ) en Yesu
aettuk konndaar

1. ini naan paaviyalla
parisuththamaakivittaen
naesarin pin selvaen – naan
thirumpi paarkka maattaen – en

2. aalkadalil erinthuvittar
kaalaalae mithiththu vittar
ninaivukoora maattar – en
naesaraith thuthikkinten – ini

3. kiristhuvukkul vaalkinten
marupati piranthuvittaen
palaiyana kalinthanavae – naan
puthiyana pataippaanaen

PowerPoint Presentation Slides for the song என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download | En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு PPT
| En Pavangal En Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் பாவங்கள் என் இயேசு
en paavangal en Yesu
மன்னித்து விட்டார்
manniththu vittar
தன் மகனாய் ( மகளாய் ) என் இயேசு
than makanaay ( makalaay ) en Yesu
ஏற்றுக் கொண்டார்
aettuk konndaar

1. இனி நான் பாவியல்ல
1. ini naan paaviyalla
பரிசுத்தமாகிவிட்டேன்
parisuththamaakivittaen
நேசரின் பின் செல்வேன் – நான்
naesarin pin selvaen – naan
திரும்பி பார்க்க மாட்டேன் – என்
thirumpi paarkka maattaen – en

2. ஆழ்கடலில் எறிந்துவிட்டார்
2. aalkadalil erinthuvittar
காலாலே மிதித்து விட்டார்
kaalaalae mithiththu vittar
நினைவுகூர மாட்டார் – என்
ninaivukoora maattar – en
நேசரைத் துதிக்கின்றேன் – இனி
naesaraith thuthikkinten – ini

3. கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்கின்றேன்
3. kiristhuvukkul vaalkinten
மறுபடி பிறந்துவிட்டேன்
marupati piranthuvittaen
பழையன கழிந்தனவே – நான்
palaiyana kalinthanavae – naan
புதியன படைப்பானேன்
puthiyana pataippaanaen

தமிழ்