Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu - என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு

என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்

1. உலகமெல்லாம் மறக்குதையா!
உணர்வு எல்லாம் இனிக்குதையா
உம் நாமம் துதிக்கையிலே இயேசையா
உம் அன்பை ருசிக்கையிலே

2. உம் வசனம் எனக்கு உணவாகும்
உடலுக்கெல்லாம் மருந்தாகும்
இரவும் பகலுமையா!
உம் வசனம் தியானிக்கிறேன்

3. உம் திரு நாமம் உலகத்திலே
உயர்ந்த அடைக்கல அரண்தானே
நீதிமான் உமக்குள்ளே ஓடி
சுகமாய் இருப்பேனே

En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu Lyrics in English

en uyiraana uyiraana uyiraana Yesu

en uyiraana Yesu en uyirodu kalantheer

en uyirae naan ummaith thuthippaen

1. ulakamellaam marakkuthaiyaa!

unarvu ellaam inikkuthaiyaa

um naamam thuthikkaiyilae iyaesaiyaa

um anpai rusikkaiyilae

2. um vasanam enakku unavaakum

udalukkellaam marunthaakum

iravum pakalumaiyaa!

um vasanam thiyaanikkiraen

3. um thiru naamam ulakaththilae

uyarntha ataikkala arannthaanae

neethimaan umakkullae oti

sukamaay iruppaenae

PowerPoint Presentation Slides for the song En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு PPT
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
en uyiraana uyiraana uyiraana Yesu
என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
en uyiraana Yesu en uyirodu kalantheer
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
en uyirae naan ummaith thuthippaen

1. உலகமெல்லாம் மறக்குதையா!
1. ulakamellaam marakkuthaiyaa!
உணர்வு எல்லாம் இனிக்குதையா
unarvu ellaam inikkuthaiyaa
உம் நாமம் துதிக்கையிலே இயேசையா
um naamam thuthikkaiyilae iyaesaiyaa
உம் அன்பை ருசிக்கையிலே
um anpai rusikkaiyilae

2. உம் வசனம் எனக்கு உணவாகும்
2. um vasanam enakku unavaakum
உடலுக்கெல்லாம் மருந்தாகும்
udalukkellaam marunthaakum
இரவும் பகலுமையா!
iravum pakalumaiyaa!
உம் வசனம் தியானிக்கிறேன்
um vasanam thiyaanikkiraen

3. உம் திரு நாமம் உலகத்திலே
3. um thiru naamam ulakaththilae
உயர்ந்த அடைக்கல அரண்தானே
uyarntha ataikkala arannthaanae
நீதிமான் உமக்குள்ளே ஓடி
neethimaan umakkullae oti
சுகமாய் இருப்பேனே
sukamaay iruppaenae

En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu Song Meaning

My living, living, living Jesus
Jesus, my life, mingled with my life
I will praise you my life

1. Is the world forgetting!
Feelings are all sweet
Praise your name Jesus
Taste your love

2. Your word is my food
It is a medicine for the whole body
Day and night!
I meditate on your words

3. Your name is in the world
The highest refuge is the rampart
The righteous run into you
I will be fine

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்