Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Uyirana Yesu - என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்

என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு

1. உலகமெல்லாம் மறக்குதையா
உணர்வு எல்லாம் இனிக்குதையா
உம் நாமம் துதிக்கையிலே இயேசையா
உம் அன்பை ருசிக்கையிலே (2)  என் உயிரான

2. உம் வசனம் எனக்கு உணவாகும்
உடலுக்கெல்லாம் மருந்தாகும்
இரவும் பகலுமையா
உந்தன் வசனம் தியானிக்கிறேன் (2)  என் உயிரான

3. உம் திரு நாமம் உலகத்திலே
உயர்ந்த அடைக்கல அரண்தானே
நீதிமான் உமக்குள்ளே ஓடி
சுகமாய் இருப்பானே (2)  என் உயிரான

En Uyirana Yesu Lyrics in English

en uyiraana Yesu en uyirodu kalantheer
en uyirae naan ummaith thuthippaen
en uyiraana uyiraana uyiraana Yesu

1. ulakamellaam marakkuthaiyaa
unarvu ellaam inikkuthaiyaa
um naamam thuthikkaiyilae iyaesaiyaa
um anpai rusikkaiyilae (2)  en uyiraana

2. um vasanam enakku unavaakum
udalukkellaam marunthaakum
iravum pakalumaiyaa
unthan vasanam thiyaanikkiraen (2)  en uyiraana

3. um thiru naamam ulakaththilae
uyarntha ataikkala arannthaanae
neethimaan umakkullae oti
sukamaay iruppaanae (2)  en uyiraana

PowerPoint Presentation Slides for the song En Uyirana Yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர் PPT
En Uyirana Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
en uyiraana Yesu en uyirodu kalantheer
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
en uyirae naan ummaith thuthippaen
என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
en uyiraana uyiraana uyiraana Yesu

1. உலகமெல்லாம் மறக்குதையா
1. ulakamellaam marakkuthaiyaa
உணர்வு எல்லாம் இனிக்குதையா
unarvu ellaam inikkuthaiyaa
உம் நாமம் துதிக்கையிலே இயேசையா
um naamam thuthikkaiyilae iyaesaiyaa
உம் அன்பை ருசிக்கையிலே (2)  என் உயிரான
um anpai rusikkaiyilae (2)  en uyiraana

2. உம் வசனம் எனக்கு உணவாகும்
2. um vasanam enakku unavaakum
உடலுக்கெல்லாம் மருந்தாகும்
udalukkellaam marunthaakum
இரவும் பகலுமையா
iravum pakalumaiyaa
உந்தன் வசனம் தியானிக்கிறேன் (2)  என் உயிரான
unthan vasanam thiyaanikkiraen (2)  en uyiraana

3. உம் திரு நாமம் உலகத்திலே
3. um thiru naamam ulakaththilae
உயர்ந்த அடைக்கல அரண்தானே
uyarntha ataikkala arannthaanae
நீதிமான் உமக்குள்ளே ஓடி
neethimaan umakkullae oti
சுகமாய் இருப்பானே (2)  என் உயிரான
sukamaay iruppaanae (2)  en uyiraana

தமிழ்