தமிழ்

En Yesuve En Nesare - என் இயேசுவே என் நேசரே

என் இயேசுவே என் நேசரே
ஏன் இந்த பாடுகளோ
என் இதயம் நெகழிந்திடுதே
உம் முகம் பார்க்கையிலே

கைகளில் கால்களில் ஆணிகளால்
தழும்புகள் ஏற்றது எனக்காகவோ
பெலவீனம் நோய்களை சுமந்து கொண்டீர்
பெலன் தந்து என்னை தாங்கினீரே

தலையினில் முள்முடி துளைத்திடவே
தாகத்தால் தவித்தே துடித்தீரையா
அநாதையை போலவே சிலுவையிலே
அன்பினால் எனக்காக தொங்கினீரே

உழப்பட்ட நிலம்போல் உருக்குலைந்தீர்
உடல் எல்லாம் காயங்கள் ஏற்றீரையா
என்னதான் ஈடாக தந்திடுவேன்
என்னையே உமக்காக தருகிறேன்

En Yesuve En Nesare Lyrics in English

en Yesuvae en naesarae

aen intha paadukalo

en ithayam nekalinthiduthae

um mukam paarkkaiyilae

kaikalil kaalkalil aannikalaal

thalumpukal aettathu enakkaakavo

pelaveenam Nnoykalai sumanthu konnteer

pelan thanthu ennai thaangineerae

thalaiyinil mulmuti thulaiththidavae

thaakaththaal thaviththae thutiththeeraiyaa

anaathaiyai polavae siluvaiyilae

anpinaal enakkaaka thongineerae

ulappatta nilampol urukkulaintheer

udal ellaam kaayangal aettaீraiyaa

ennathaan eedaaka thanthiduvaen

ennaiyae umakkaaka tharukiraen

PowerPoint Presentation Slides for the song En Yesuve En Nesare

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites