Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enalogathil Yesu Yean Piranthar - ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

ஈன லோகத்தில் இயேசு ஏன் – Eena lokathil Yesu Yean

ஈன லோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
ஈன பாவிகளை மீட்கத்தான் பிறந்தார்

1.ஆ… அதிசயம் ஆ… அதிசயம்
அன்பரின் பிறப்பு அதிசயம் ஆ… ஆ…
அன்பரின் பிறப்பு அதிசயம்

2.மா மகிமையே மா மகிமையே
மனுக்குலம் மீட்ட மகிமையே ஆ… ஆ…
மனு உரு எடுத்த மகிமையே

3.பார் பரிசுத்தர் பார் பரிசுத்தர்
பரலோக மேன்மை துறந்ததால் ஆ… ஆ…
பாவியின் சாயல் அணிந்ததால்

4.ஆ… அருமையாய் ஆ… அருமையாய்
தாழ்மை அருமை பெருமையாய் ஆ… ஆ…
சிலுவை வரையும் தாழ்த்தினார்

5.ஆ… அல்லேலூயா ஆ… அல்லேலூயா
ஆகாயம் மகிழ்ந்து ஜொலித்ததால் ஆ… ஆ…
ஆட்டிடையர் கண்டு களித்ததால்

Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார் Lyrics in English

eena lokaththil Yesu aen – Eena lokathil Yesu Yean

eena lokaththil Yesu aen piranthaar
eena paavikalai meetkaththaan piranthaar

1.aa… athisayam aa… athisayam
anparin pirappu athisayam aa… aa…
anparin pirappu athisayam

2.maa makimaiyae maa makimaiyae
manukkulam meetta makimaiyae aa… aa…
manu uru eduththa makimaiyae

3.paar parisuththar paar parisuththar
paraloka maenmai thuranthathaal aa… aa…
paaviyin saayal anninthathaal

4.aa… arumaiyaay aa… arumaiyaay
thaalmai arumai perumaiyaay aa… aa…
siluvai varaiyum thaalththinaar

5.aa… allaelooyaa aa… allaelooyaa
aakaayam makilnthu joliththathaal aa… aa…
aattitaiyar kanndu kaliththathaal

PowerPoint Presentation Slides for the song Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார் PPT
Enalogathil Yesu Yean Piranthar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஈன லோகத்தில் இயேசு ஏன் – Eena lokathil Yesu Yean
eena lokaththil Yesu aen – Eena lokathil Yesu Yean

ஈன லோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
eena lokaththil Yesu aen piranthaar
ஈன பாவிகளை மீட்கத்தான் பிறந்தார்
eena paavikalai meetkaththaan piranthaar

1.ஆ… அதிசயம் ஆ… அதிசயம்
1.aa… athisayam aa… athisayam
அன்பரின் பிறப்பு அதிசயம் ஆ… ஆ…
anparin pirappu athisayam aa… aa…
அன்பரின் பிறப்பு அதிசயம்
anparin pirappu athisayam

2.மா மகிமையே மா மகிமையே
2.maa makimaiyae maa makimaiyae
மனுக்குலம் மீட்ட மகிமையே ஆ… ஆ…
manukkulam meetta makimaiyae aa… aa…
மனு உரு எடுத்த மகிமையே
manu uru eduththa makimaiyae

3.பார் பரிசுத்தர் பார் பரிசுத்தர்
3.paar parisuththar paar parisuththar
பரலோக மேன்மை துறந்ததால் ஆ… ஆ…
paraloka maenmai thuranthathaal aa… aa…
பாவியின் சாயல் அணிந்ததால்
paaviyin saayal anninthathaal

4.ஆ… அருமையாய் ஆ… அருமையாய்
4.aa… arumaiyaay aa… arumaiyaay
தாழ்மை அருமை பெருமையாய் ஆ… ஆ…
thaalmai arumai perumaiyaay aa… aa…
சிலுவை வரையும் தாழ்த்தினார்
siluvai varaiyum thaalththinaar

5.ஆ… அல்லேலூயா ஆ… அல்லேலூயா
5.aa… allaelooyaa aa… allaelooyaa
ஆகாயம் மகிழ்ந்து ஜொலித்ததால் ஆ… ஆ…
aakaayam makilnthu joliththathaal aa… aa…
ஆட்டிடையர் கண்டு களித்ததால்
aattitaiyar kanndu kaliththathaal

தமிழ்