தமிழ்

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum - எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் இயேசையா

எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் – இயேசையா
எனது நினைவு யாருக்கு புரியும்

என்னை நீர் அறிவீரே
உம்மை நான் அறிவேனே
என்னை புரிந்து கொண்ட
தெய்வம் நீரே – இயேசையா

1. அன்னை தந்தை அறியவில்லையே – என்
உள்ளம் தன்னை புரிந்து கொள்ள முடியவில்லையே
என்னை அறிந்த தெய்வம் நீரையா – என்
உள்ளம் புரிந்த அன்னை நீரையா — எனது

2. மனிதனோ முகத்தை பார்க்கிறான்
நீரோ என் உள்ளமதை அறிந்து பார்க்கிறீர்
நொருங்கி போன எனது உள்ளத்தை
அரவணைத்து காயம் ஆற்றினீர் — எனது

3. ஊரும் உறவும் என்னை வெறுத்தது
என் உள்ளம் நொந்து சோகமானது
என் உள்ளம் அறிந்து ஓடி வந்தீரே
ஆற்றி தேற்றி அணைத்துக் கொண்டீரே — எனது

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum Lyrics in English

enathu ullam yaarukku theriyum – iyaesaiyaa

enathu ninaivu yaarukku puriyum

ennai neer ariveerae

ummai naan arivaenae

ennai purinthu konnda

theyvam neerae – iyaesaiyaa

1. annai thanthai ariyavillaiyae – en

ullam thannai purinthu kolla mutiyavillaiyae

ennai arintha theyvam neeraiyaa – en

ullam purintha annai neeraiyaa — enathu

2. manithano mukaththai paarkkiraan

neero en ullamathai arinthu paarkkireer

norungi pona enathu ullaththai

aravannaiththu kaayam aattineer — enathu

3. oorum uravum ennai veruththathu

en ullam nonthu sokamaanathu

en ullam arinthu oti vantheerae

aatti thaetti annaiththuk konnteerae — enathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites