என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு தருகிறார்
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
துதித்துக் கொண்டேயிருப்பேன்
அல்லேலூயா ஆனந்தமே (2)
1. உன்னதர் மறைவில் வல்லவர் நிழலில்
என்றும் தங்குவேன்
தேவனை நோக்கி அடைக்கலப் பாறை
என்றே சொல்லுவேன்
2. தமது சிறகால் என்னை மூடி
காத்து நடத்துவார்
அவரது வசனம் ஆவியின் பட்டயம்
எனது கேடகம்
3. வழிகளிளெல்லாம் என்னைக் காக்க
தூதர்கள் எனக்குண்டு
பாதம் கல்லில் மோதாமல் காத்து
கரங்களில் ஏந்துவார்
4. சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடந்தே செல்லுவேன்
சாத்தானின் சகல வலிமையை வெல்ல
அதிகாரம் எனக்குண்டு
5. ஆபத்து நேரம் கூப்பிடும் எனக்கு
என்றும் பதிலுண்டு
என்னோடு இருந்து விடுதலை கொடுத்து
என்னை உயர்த்துவார்
6. இரவின் பயங்கரம் பகலின் அம்பு
எதற்கும் பயமில்லை
உன்னத தேவன் எனது அடைக்கலம்
தங்கும் உறைவிடம்
7. தேவனைச் சார்ந்து வாழ்கின்ற எனக்கு
என்றும் விடுதலை
அவரது நாமம் அறிந்த எனக்கு
அவரே அடைக்கலம்
Endrum Anandham En Yesu Lyrics in English
entum aanantham en Yesu tharukiraar
thuthippaen thuthippaen
thuthiththuk konntaeyiruppaen
allaelooyaa aananthamae (2)
1. unnathar maraivil vallavar nilalil
entum thanguvaen
thaevanai Nnokki ataikkalap paarai
ente solluvaen
2. thamathu sirakaal ennai mooti
kaaththu nadaththuvaar
avarathu vasanam aaviyin pattayam
enathu kaedakam
3. valikalilellaam ennaik kaakka
thootharkal enakkunndu
paatham kallil mothaamal kaaththu
karangalil aenthuvaar
4. singaththin maelum paampin maelum
nadanthae selluvaen
saaththaanin sakala valimaiyai vella
athikaaram enakkunndu
5. aapaththu naeram kooppidum enakku
entum pathilunndu
ennodu irunthu viduthalai koduththu
ennai uyarththuvaar
6. iravin payangaram pakalin ampu
etharkum payamillai
unnatha thaevan enathu ataikkalam
thangum uraividam
7. thaevanaich saarnthu vaalkinta enakku
entum viduthalai
avarathu naamam arintha enakku
avarae ataikkalam
PowerPoint Presentation Slides for the song Endrum Anandham En Yesu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Endrum Anandham En Yesu – என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு தருகிறார் PPT
Endrum Anandham En Yesu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு தருகிறார்
entum aanantham en Yesu tharukiraar
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
thuthippaen thuthippaen
துதித்துக் கொண்டேயிருப்பேன்
thuthiththuk konntaeyiruppaen
அல்லேலூயா ஆனந்தமே (2)
allaelooyaa aananthamae (2)
1. உன்னதர் மறைவில் வல்லவர் நிழலில்
1. unnathar maraivil vallavar nilalil
என்றும் தங்குவேன்
entum thanguvaen
தேவனை நோக்கி அடைக்கலப் பாறை
thaevanai Nnokki ataikkalap paarai
என்றே சொல்லுவேன்
ente solluvaen
2. தமது சிறகால் என்னை மூடி
2. thamathu sirakaal ennai mooti
காத்து நடத்துவார்
kaaththu nadaththuvaar
அவரது வசனம் ஆவியின் பட்டயம்
avarathu vasanam aaviyin pattayam
எனது கேடகம்
enathu kaedakam
3. வழிகளிளெல்லாம் என்னைக் காக்க
3. valikalilellaam ennaik kaakka
தூதர்கள் எனக்குண்டு
thootharkal enakkunndu
பாதம் கல்லில் மோதாமல் காத்து
paatham kallil mothaamal kaaththu
கரங்களில் ஏந்துவார்
karangalil aenthuvaar
4. சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
4. singaththin maelum paampin maelum
நடந்தே செல்லுவேன்
nadanthae selluvaen
சாத்தானின் சகல வலிமையை வெல்ல
saaththaanin sakala valimaiyai vella
அதிகாரம் எனக்குண்டு
athikaaram enakkunndu
5. ஆபத்து நேரம் கூப்பிடும் எனக்கு
5. aapaththu naeram kooppidum enakku
என்றும் பதிலுண்டு
entum pathilunndu
என்னோடு இருந்து விடுதலை கொடுத்து
ennodu irunthu viduthalai koduththu
என்னை உயர்த்துவார்
ennai uyarththuvaar
6. இரவின் பயங்கரம் பகலின் அம்பு
6. iravin payangaram pakalin ampu
எதற்கும் பயமில்லை
etharkum payamillai
உன்னத தேவன் எனது அடைக்கலம்
unnatha thaevan enathu ataikkalam
தங்கும் உறைவிடம்
thangum uraividam
7. தேவனைச் சார்ந்து வாழ்கின்ற எனக்கு
7. thaevanaich saarnthu vaalkinta enakku
என்றும் விடுதலை
entum viduthalai
அவரது நாமம் அறிந்த எனக்கு
avarathu naamam arintha enakku
அவரே அடைக்கலம்
avarae ataikkalam
Endrum Anandham En Yesu Song Meaning
My Jesus gives joy forever
I will praise and praise
I will continue to praise
Hallelujah Joy (2)
1. The noble is in the shadow, the master is in the shadow
I will stay forever
Rock of refuge to God
I will say that
2. Cover me with His wings
He will wait
His verse is the sword of the Spirit
My shield
3. To protect me in all ways
I have messengers
Avoid hitting the foot on the stone
He carries it in his arms
4. More of the lion and more of the snake
I will go on foot
To overcome all the power of Satan
I have authority
5. Time of danger calls to me
There is always an answer
Give freedom from me
He will lift me up
6. The terror of the night is the arrow of the day
Fear nothing
The Supreme Lord is my refuge
Accommodation
7. To me who lives dependent on God
Freedom forever
I know his name
He is the refuge
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்