Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Engalukkullae Vaasam - எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
இந்நாளில் உம் சித்தம் போல் நடத்திச் செல்லுமையா

ஆவியானவரே… ஆவியானவரே
பரிசுத்த ஆவியானவரே (2)

1. எப்படி நான் ஜெபிக்க வேண்டும்
எதற்காக ஜெபிக்க வேண்டும்
கற்றுத்தாரும் ஆவியானவரே (2)
வேத வசனம் புரிந்து கொண்டு
விளக்கங்களை அறிந்திட
வெளிச்சம் தாரும் ஆவியானவரே – (2)

2. கவலை கண்ணீர் மறக்கணும்
கர்த்தரையே நோக்கணும்
கற்றுத்தாரும் ஆவியானவரே
செய்த நன்மை நினைக்கணும்
நன்றியோடு துதிக்கணும்
சொல்லித்தாரும் ஆவியானவரே

3. எங்கு செல்ல வேண்டும்
என்ன சொல்ல வேண்டும்
வழி நடத்தும் ஆவியானவரே
உம் விருப்பம் இல்லாத
இடங்களுக்குச் செல்லாமல்
தடுத்து நிறுத்தும் ஆவியானவரே

4. எதிரிகளின் சூழ்ச்சிகள்
சாத்தானின் தீக்கனைகள்
எதிர்த்து நிற்க பெலன் வேண்டுமே
உடல் சோர்வு அசதிகள்
பெலவீனங்களை நீங்கி
உற்சாகத்தால் நிரம்ப வேண்டுமே

Engalukkullae Vaasam Lyrics in English

engalukkullae vaasam seyyum aaviyaanavarae
innaalil um siththam pol nadaththich sellumaiyaa

aaviyaanavarae… aaviyaanavarae
parisuththa aaviyaanavarae (2)

1. eppati naan jepikka vaenndum
etharkaaka jepikka vaenndum
kattuththaarum aaviyaanavarae (2)
vaetha vasanam purinthu konndu
vilakkangalai arinthida
velichcham thaarum aaviyaanavarae – (2)

2. kavalai kannnneer marakkanum
karththaraiyae Nnokkanum
kattuththaarum aaviyaanavarae
seytha nanmai ninaikkanum
nantiyodu thuthikkanum
solliththaarum aaviyaanavarae

3. engu sella vaenndum
enna solla vaenndum
vali nadaththum aaviyaanavarae
um viruppam illaatha
idangalukkuch sellaamal
thaduththu niruththum aaviyaanavarae

4. ethirikalin soolchchikal
saaththaanin theekkanaikal
ethirththu nirka pelan vaenndumae
udal sorvu asathikal
pelaveenangalai neengi
ursaakaththaal nirampa vaenndumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Engalukkullae Vaasam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Engalukkullae Vaasam – எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே PPT
Engalukkullae Vaasam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
engalukkullae vaasam seyyum aaviyaanavarae
இந்நாளில் உம் சித்தம் போல் நடத்திச் செல்லுமையா
innaalil um siththam pol nadaththich sellumaiyaa

ஆவியானவரே… ஆவியானவரே
aaviyaanavarae… aaviyaanavarae
பரிசுத்த ஆவியானவரே (2)
parisuththa aaviyaanavarae (2)

1. எப்படி நான் ஜெபிக்க வேண்டும்
1. eppati naan jepikka vaenndum
எதற்காக ஜெபிக்க வேண்டும்
etharkaaka jepikka vaenndum
கற்றுத்தாரும் ஆவியானவரே (2)
kattuththaarum aaviyaanavarae (2)
வேத வசனம் புரிந்து கொண்டு
vaetha vasanam purinthu konndu
விளக்கங்களை அறிந்திட
vilakkangalai arinthida
வெளிச்சம் தாரும் ஆவியானவரே – (2)
velichcham thaarum aaviyaanavarae – (2)

2. கவலை கண்ணீர் மறக்கணும்
2. kavalai kannnneer marakkanum
கர்த்தரையே நோக்கணும்
karththaraiyae Nnokkanum
கற்றுத்தாரும் ஆவியானவரே
kattuththaarum aaviyaanavarae
செய்த நன்மை நினைக்கணும்
seytha nanmai ninaikkanum
நன்றியோடு துதிக்கணும்
nantiyodu thuthikkanum
சொல்லித்தாரும் ஆவியானவரே
solliththaarum aaviyaanavarae

3. எங்கு செல்ல வேண்டும்
3. engu sella vaenndum
என்ன சொல்ல வேண்டும்
enna solla vaenndum
வழி நடத்தும் ஆவியானவரே
vali nadaththum aaviyaanavarae
உம் விருப்பம் இல்லாத
um viruppam illaatha
இடங்களுக்குச் செல்லாமல்
idangalukkuch sellaamal
தடுத்து நிறுத்தும் ஆவியானவரே
thaduththu niruththum aaviyaanavarae

4. எதிரிகளின் சூழ்ச்சிகள்
4. ethirikalin soolchchikal
சாத்தானின் தீக்கனைகள்
saaththaanin theekkanaikal
எதிர்த்து நிற்க பெலன் வேண்டுமே
ethirththu nirka pelan vaenndumae
உடல் சோர்வு அசதிகள்
udal sorvu asathikal
பெலவீனங்களை நீங்கி
pelaveenangalai neengi
உற்சாகத்தால் நிரம்ப வேண்டுமே
ursaakaththaal nirampa vaenndumae

தமிழ்