Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Aatkonda Yesu - என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
உம்மையாரென்று நானறிவேன்
உண்மை உள்ளவரே – என்றும்
நன்மைகள் செய்பவரே

1. மனிதர் தூற்றும்போது – உம்மில்
மகிழச் செய்பவரே
அதைத் தாங்கிட பெலன் கொடுத்து
தயவாய் அணைப்பவரே

2. தனிமை வாட்டும்போது – நம்
துணையாய் இருப்பவரே
உம் ஆவியினால் தேற்றி
அபிஷேகம் செய்பவரே

3. வாழ்க்கை பயணத்திலே
மேகத்தூணாய் வருபவரே
உம் வார்த்தையின் திருவுணவால்
வளமாய் காப்பவரே

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu Lyrics in English

ennai aatkonnda Yesu
ummaiyaarentu naanarivaen
unnmai ullavarae – entum
nanmaikal seypavarae

1. manithar thoottumpothu – ummil
makilach seypavarae
athaith thaangida pelan koduththu
thayavaay annaippavarae

2. thanimai vaattumpothu – nam
thunnaiyaay iruppavarae
um aaviyinaal thaetti
apishaekam seypavarae

3. vaalkkai payanaththilae
maekaththoonnaay varupavarae
um vaarththaiyin thiruvunavaal
valamaay kaappavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு PPT
Ennai Aatkonda Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
ennai aatkonnda Yesu
உம்மையாரென்று நானறிவேன்
ummaiyaarentu naanarivaen
உண்மை உள்ளவரே – என்றும்
unnmai ullavarae – entum
நன்மைகள் செய்பவரே
nanmaikal seypavarae

1. மனிதர் தூற்றும்போது – உம்மில்
1. manithar thoottumpothu – ummil
மகிழச் செய்பவரே
makilach seypavarae
அதைத் தாங்கிட பெலன் கொடுத்து
athaith thaangida pelan koduththu
தயவாய் அணைப்பவரே
thayavaay annaippavarae

2. தனிமை வாட்டும்போது – நம்
2. thanimai vaattumpothu – nam
துணையாய் இருப்பவரே
thunnaiyaay iruppavarae
உம் ஆவியினால் தேற்றி
um aaviyinaal thaetti
அபிஷேகம் செய்பவரே
apishaekam seypavarae

3. வாழ்க்கை பயணத்திலே
3. vaalkkai payanaththilae
மேகத்தூணாய் வருபவரே
maekaththoonnaay varupavarae
உம் வார்த்தையின் திருவுணவால்
um vaarththaiyin thiruvunavaal
வளமாய் காப்பவரே
valamaay kaappavarae

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu Song Meaning

Jesus possessed me
I know who you are
He who is true - forever
You are the doer of benefits

1. When a man blasphemes – in you
You are the giver of pleasure
Paying to bear it
Please extinguish

2. When loneliness fades – Nam
Companion
Filled with your Spirit
Anointing One

3. Life is on the journey
He who comes as a pillar of cloud
By the grace of your word
Abundant protector

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்