Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Jenipithavarum Neerthanea - என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
என்னைப் பெற்றெடுத்தவரும் நீர்தானே
எனக்கு பேரு வச்சவரும் நீர்தானே
என்னை வளர்த்தவரும் நீர்தானே

கண்மலையே கண்மலையே – 2
உமக்கே ஆராதனை – 4

1. தாயின் அன்பிலும் மேலான அன்பு
அளவே இல்லாத உண்மையான அன்பு – 2
எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர்
எனக்காக நொறுக்கப்பட்டீர்
நான் வாழ மறித்தீரே – 2
எனக்காக உயிர்த்தீரே – 4
உமக்கே ஆராதனை – 4

2. என் மேல் கிருபை வைத்து இரட்சிப்பைத் தந்தவரே
இதற்கு ஈடு இணை பூமியிலே இல்லையப்பா – 2
என் மேலே அன்பு வைத்து
பரிகாரம் செய்தீரே
பாவமில்லை மரணமில்லை -2
நித்திய ஜீவனை தந்தீரே – 4
உமக்கே ஆராதனை – 4

3. உமக்கு நிகரான தெய்வம் ஒன்றும் இல்லையப்பா
அகில உலகத்திற்கும் ஆண்டவரும் நீர் தானே – 2
முடிவில்லா இராஜியத்தை
அரசாலும் தெய்வம் நீரே
கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவீர் – 2
நித்திய மகிழ்ச்சியே நீர் தானே – 4
உமக்கே ஆராதனை – 4

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே Lyrics in English

ennai jenippiththavarum neerthaanae
ennaip petteduththavarum neerthaanae
enakku paeru vachchavarum neerthaanae
ennai valarththavarum neerthaanae

kannmalaiyae kannmalaiyae – 2
umakkae aaraathanai – 4

1. thaayin anpilum maelaana anpu
alavae illaatha unnmaiyaana anpu – 2
enakkaaka atikkappattir
enakkaaka norukkappattir
naan vaala mariththeerae – 2
enakkaaka uyirththeerae – 4
umakkae aaraathanai – 4

2. en mael kirupai vaiththu iratchippaith thanthavarae
itharku eedu innai poomiyilae illaiyappaa – 2
en maelae anpu vaiththu
parikaaram seytheerae
paavamillai maranamillai -2
niththiya jeevanai thantheerae – 4
umakkae aaraathanai – 4

3. umakku nikaraana theyvam ontum illaiyappaa
akila ulakaththirkum aanndavarum neer thaanae – 2
mutivillaa iraajiyaththai
arasaalum theyvam neerae
kannnneerellaam thutaiththiduveer – 2
niththiya makilchchiyae neer thaanae – 4
umakkae aaraathanai – 4

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே PPT
Ennai Jenipithavarum Neerthanea PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
ennai jenippiththavarum neerthaanae
என்னைப் பெற்றெடுத்தவரும் நீர்தானே
ennaip petteduththavarum neerthaanae
எனக்கு பேரு வச்சவரும் நீர்தானே
enakku paeru vachchavarum neerthaanae
என்னை வளர்த்தவரும் நீர்தானே
ennai valarththavarum neerthaanae

கண்மலையே கண்மலையே – 2
kannmalaiyae kannmalaiyae – 2
உமக்கே ஆராதனை – 4
umakkae aaraathanai – 4

1. தாயின் அன்பிலும் மேலான அன்பு
1. thaayin anpilum maelaana anpu
அளவே இல்லாத உண்மையான அன்பு – 2
alavae illaatha unnmaiyaana anpu – 2
எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர்
enakkaaka atikkappattir
எனக்காக நொறுக்கப்பட்டீர்
enakkaaka norukkappattir
நான் வாழ மறித்தீரே – 2
naan vaala mariththeerae – 2
எனக்காக உயிர்த்தீரே – 4
enakkaaka uyirththeerae – 4
உமக்கே ஆராதனை – 4
umakkae aaraathanai – 4

2. என் மேல் கிருபை வைத்து இரட்சிப்பைத் தந்தவரே
2. en mael kirupai vaiththu iratchippaith thanthavarae
இதற்கு ஈடு இணை பூமியிலே இல்லையப்பா – 2
itharku eedu innai poomiyilae illaiyappaa – 2
என் மேலே அன்பு வைத்து
en maelae anpu vaiththu
பரிகாரம் செய்தீரே
parikaaram seytheerae
பாவமில்லை மரணமில்லை -2
paavamillai maranamillai -2
நித்திய ஜீவனை தந்தீரே – 4
niththiya jeevanai thantheerae – 4
உமக்கே ஆராதனை – 4
umakkae aaraathanai – 4

3. உமக்கு நிகரான தெய்வம் ஒன்றும் இல்லையப்பா
3. umakku nikaraana theyvam ontum illaiyappaa
அகில உலகத்திற்கும் ஆண்டவரும் நீர் தானே – 2
akila ulakaththirkum aanndavarum neer thaanae – 2
முடிவில்லா இராஜியத்தை
mutivillaa iraajiyaththai
அரசாலும் தெய்வம் நீரே
arasaalum theyvam neerae
கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவீர் – 2
kannnneerellaam thutaiththiduveer – 2
நித்திய மகிழ்ச்சியே நீர் தானே – 4
niththiya makilchchiyae neer thaanae – 4
உமக்கே ஆராதனை – 4
umakkae aaraathanai – 4

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே Song Meaning

You are the one who gave birth to me
You are the one who gave birth to me
You are my name
You are the one who raised me

Kanmalaye Kanmalaye – 2
Adoration to You – 4

1. A love greater than a mother's love
Unlimited true love – 2
You were beaten for me
You were crushed for me
I know how to live – 2
Live for me – 4
Adoration to You – 4

2. O Lord who has bestowed grace upon me and given me salvation
Is there no equivalent on earth – 2
Keep love above me
You have made amends
No sin no death -2
Giver of Eternal Life – 4
Adoration to You – 4

3. There is no god like you
You are the Lord of the whole world – 2
Endless reign
You are the God of the state
You will wipe away all the tears – 2
You are eternal happiness – 4
Adoration to You – 4

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்