தமிழ்

Ennai Naesikkintayaa - என்னை நேசிக்கின்றாயா?

என்னை நேசிக்கின்றாயா?
என்னை நேசிக்கின்றாயா?
கல்வாரிக் காட்சியை கண்ட பின்னும்
நேசியாமல் இருப்பாயா?

1. பாவத்தின் அகோரத்தைப் பார்
பாதகத்தின் முடிவினைப் பார்
பரிகாசச் சின்னமாய் சிலுவையிலே
பலியானேன் பாவி உனக்காய் — என்னை

2. பாவம் பாரா பரிசுத்தர் நான்
பாவி உன்னை அழைக்கின்றேன் பார்
உன் பாவம் யாவும் சுமப்பேன் என்றேன்
பாதம் தன்னில் இளைப்பாற வா — என்னை

3. வானம் பூமி படைத்திருந்தும்
வாடினேன் உன்னை இழந்ததினால்
தேடி இரட்சிக்க பிதா என்னை அனுப்பிடவே
ஓடி வந்தேன் மானிடனாய் — என்னை

Ennai Naesikkintayaa? Lyrics in English

ennai naesikkintayaa?
ennai naesikkintayaa?
kalvaarik kaatchiyai kannda pinnum
naesiyaamal iruppaayaa?

1. paavaththin akoraththaip paar
paathakaththin mutivinaip paar
parikaasach sinnamaay siluvaiyilae
paliyaanaen paavi unakkaay — ennai

2. paavam paaraa parisuththar naan
paavi unnai alaikkinten paar
un paavam yaavum sumappaen enten
paatham thannil ilaippaara vaa — ennai

3. vaanam poomi pataiththirunthum
vaatinaen unnai ilanthathinaal
thaeti iratchikka pithaa ennai anuppidavae
oti vanthaen maanidanaay — ennai

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Naesikkintayaa?

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites