என்னை வனைந்தவரே
உருமாற்றம் தந்தவரே
கண்மணி போல் என்னைக் காத்தவரே
ஓசன்னா பாடிடுவோம்
கைகளை உயர்த்தி ஆராதிப்போம்
ஓசன்னா நாங்கள் பாடிடுவோம்
நம் கைகளை உயர்த்தியே ஆராதிப்போம் – என்னை
வார்த்தையினாலே நிரப்பினீர்
ஆவியினாலே அபிஷேகித்தீர் – உம்
மன்னாவைத் தந்து போஷித்தீரே
வழிகளிளெல்லாம் துணை நீரே
ஒன்றும் இல்லா நேரத்திலே
என் துணையாய் நின்றவரே – ஓஹோ
பொன்னாக என்னை புடமிட்டீரே
ஆயிரங்களாய் பெருக செய்தீர் (மலர செய்தீர் )
கண்ணீரெல்லாம் (நீர்) துடைத்தீரே
(என்) காயங்களை ஆற்றினீரே – இயேசுவே
மனிதர்கள் என்னை நேசிததாலும்
உம் அன்புக்கு (என்றும்) ஈடாகுமோ
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே Lyrics in English
ennai vanainthavarae
urumaattam thanthavarae
kannmanni pol ennaik kaaththavarae
osannaa paadiduvom
kaikalai uyarththi aaraathippom
osannaa naangal paadiduvom
nam kaikalai uyarththiyae aaraathippom – ennai
vaarththaiyinaalae nirappineer
aaviyinaalae apishaekiththeer – um
mannaavaith thanthu poshiththeerae
valikalilellaam thunnai neerae
ontum illaa naeraththilae
en thunnaiyaay nintavarae – oho
ponnaaka ennai pudamittirae
aayirangalaay peruka seytheer (malara seytheer )
kannnneerellaam (neer) thutaiththeerae
(en) kaayangalai aattineerae – Yesuvae
manitharkal ennai naesithathaalum
um anpukku (entum) eedaakumo
PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே PPT
Ennai Vanaindhavarae PPT