Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Jeevan - எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே சொந்தமாக ஆளுமே

1. எந்தன் ஜீவன், இயேசுவே, சொந்தமாக ஆளுமே,
எந்தன் காலம், நேரமும் நீர் கையாடியருளும்

2. எந்தன் கை பேரன்பினால் ஏவப்படும், எந்தன் கால்
சேவை செய்ய விரையும், அழகாக விளங்கும்

3. எந்தன் நாவு இன்பமாய் உம்மைப் பாடவும், என் வாய்
மீட்பின் செய்தி கூறவும் ஏதுவாக்கியருளும்

4. எந்தன் ஆஸ்தி, தேவரீர், முற்றும் அங்கீகரிப்பீர்
புத்தி கல்வி யாவையும் சித்தம்போல் பிரயோகியும்.

5. எந்தன் சித்தம், இயேசுவே, ஒப்புவித்து விட்டேனே,
எந்தன் நெஞ்சில் தங்குவீர், அதை நித்தம் ஆளுவீர்.

6. திருப் பாதம் பற்றினேன், என்தன் நேசம் ஊற்றினேன்,
என்னையே சமூலமாய் தத்தம் செய்தேன் நித்தமாய்.

Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae Lyrics in English

1. enthan jeevan, Yesuvae, sonthamaaka aalumae,
enthan kaalam, naeramum neer kaiyaatiyarulum

2. enthan kai paeranpinaal aevappadum, enthan kaal
sevai seyya viraiyum, alakaaka vilangum

3. enthan naavu inpamaay ummaip paadavum, en vaay
meetpin seythi kooravum aethuvaakkiyarulum

4. enthan aasthi, thaevareer, muttum angaீkarippeer
puththi kalvi yaavaiyum siththampol pirayokiyum.

5. enthan siththam, Yesuvae, oppuviththu vittaenae,
enthan nenjil thanguveer, athai niththam aaluveer.

6. thirup paatham pattinaen, enthan naesam oottinaen,
ennaiyae samoolamaay thaththam seythaen niththamaay.

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enthan Jeevan – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே சொந்தமாக ஆளுமே PPT
Enthan Jeevan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. எந்தன் ஜீவன், இயேசுவே, சொந்தமாக ஆளுமே,
1. enthan jeevan, Yesuvae, sonthamaaka aalumae,
எந்தன் காலம், நேரமும் நீர் கையாடியருளும்
enthan kaalam, naeramum neer kaiyaatiyarulum

2. எந்தன் கை பேரன்பினால் ஏவப்படும், எந்தன் கால்
2. enthan kai paeranpinaal aevappadum, enthan kaal
சேவை செய்ய விரையும், அழகாக விளங்கும்
sevai seyya viraiyum, alakaaka vilangum

3. எந்தன் நாவு இன்பமாய் உம்மைப் பாடவும், என் வாய்
3. enthan naavu inpamaay ummaip paadavum, en vaay
மீட்பின் செய்தி கூறவும் ஏதுவாக்கியருளும்
meetpin seythi kooravum aethuvaakkiyarulum

4. எந்தன் ஆஸ்தி, தேவரீர், முற்றும் அங்கீகரிப்பீர்
4. enthan aasthi, thaevareer, muttum angaீkarippeer
புத்தி கல்வி யாவையும் சித்தம்போல் பிரயோகியும்.
puththi kalvi yaavaiyum siththampol pirayokiyum.

5. எந்தன் சித்தம், இயேசுவே, ஒப்புவித்து விட்டேனே,
5. enthan siththam, Yesuvae, oppuviththu vittaenae,
எந்தன் நெஞ்சில் தங்குவீர், அதை நித்தம் ஆளுவீர்.
enthan nenjil thanguveer, athai niththam aaluveer.

6. திருப் பாதம் பற்றினேன், என்தன் நேசம் ஊற்றினேன்,
6. thirup paatham pattinaen, enthan naesam oottinaen,
என்னையே சமூலமாய் தத்தம் செய்தேன் நித்தமாய்.
ennaiyae samoolamaay thaththam seythaen niththamaay.

தமிழ்