Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Jeevan Yesuve - என்தன் ஜீவன் இயேசுவே

1. என்தன் ஜீவன், இயேசுவே,
சொந்தமாக ஆளுமே;
எந்தன் காலம் நேரமும்
நீர் கையாடியருளும்.

2. என்தன் கை பேரன்பினால்
ஏவப்படும்; என்தன் கால்
சேவை செய்ய விரையும்,
அழகாக விளங்கும்.

3. என்தன் நாவு இன்பமாய்
உம்மைப் பாடவும், என் வாய்
மீட்பின் செய்தி கூறவும்
ஏதுவாக்கியருளும்.

4. என்தன் ஆஸ்தி, தேவரீர்,
முற்றும் அங்கிகரிப்பீர்;
புத்தி கல்வி யாவையும்
சித்தம்போல் பிரயோகியும்.

5. என்தன் சித்தம், இயேசுவே,
ஒப்புவித்துவிட்டேனே;
என்தன் நெஞ்சில் தங்குவீர்,
அதை நித்தம் ஆளுவீர்.

6. திருப் பாதம் பற்றினேன்;
என்தன் நேசம் ஊற்றினேன்;
என்னையே சமூலமாய்
தத்தம் செய்தேன் நித்தமாய்.

Enthan Jeevan Yesuve Lyrics in English

1. enthan jeevan, Yesuvae,

sonthamaaka aalumae;

enthan kaalam naeramum

neer kaiyaatiyarulum.

2. enthan kai paeranpinaal

aevappadum; enthan kaal

sevai seyya viraiyum,

alakaaka vilangum.

3. enthan naavu inpamaay

ummaip paadavum, en vaay

meetpin seythi kooravum

aethuvaakkiyarulum.

4. enthan aasthi, thaevareer,

muttum angikarippeer;

puththi kalvi yaavaiyum

siththampol pirayokiyum.

5. enthan siththam, Yesuvae,

oppuviththuvittaenae;

enthan nenjil thanguveer,

athai niththam aaluveer.

6. thirup paatham pattinaen;

enthan naesam oottinaen;

ennaiyae samoolamaay

thaththam seythaen niththamaay.

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Jeevan Yesuve

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enthan Jeevan Yesuve – என்தன் ஜீவன் இயேசுவே PPT
Enthan Jeevan Yesuve PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. என்தன் ஜீவன், இயேசுவே,
1. enthan jeevan, Yesuvae,
சொந்தமாக ஆளுமே;
sonthamaaka aalumae;
எந்தன் காலம் நேரமும்
enthan kaalam naeramum
நீர் கையாடியருளும்.
neer kaiyaatiyarulum.

2. என்தன் கை பேரன்பினால்
2. enthan kai paeranpinaal
ஏவப்படும்; என்தன் கால்
aevappadum; enthan kaal
சேவை செய்ய விரையும்,
sevai seyya viraiyum,
அழகாக விளங்கும்.
alakaaka vilangum.

3. என்தன் நாவு இன்பமாய்
3. enthan naavu inpamaay
உம்மைப் பாடவும், என் வாய்
ummaip paadavum, en vaay
மீட்பின் செய்தி கூறவும்
meetpin seythi kooravum
ஏதுவாக்கியருளும்.
aethuvaakkiyarulum.

4. என்தன் ஆஸ்தி, தேவரீர்,
4. enthan aasthi, thaevareer,
முற்றும் அங்கிகரிப்பீர்;
muttum angikarippeer;
புத்தி கல்வி யாவையும்
puththi kalvi yaavaiyum
சித்தம்போல் பிரயோகியும்.
siththampol pirayokiyum.

5. என்தன் சித்தம், இயேசுவே,
5. enthan siththam, Yesuvae,
ஒப்புவித்துவிட்டேனே;
oppuviththuvittaenae;
என்தன் நெஞ்சில் தங்குவீர்,
enthan nenjil thanguveer,
அதை நித்தம் ஆளுவீர்.
athai niththam aaluveer.

6. திருப் பாதம் பற்றினேன்;
6. thirup paatham pattinaen;
என்தன் நேசம் ஊற்றினேன்;
enthan naesam oottinaen;
என்னையே சமூலமாய்
ennaiyae samoolamaay
தத்தம் செய்தேன் நித்தமாய்.
thaththam seythaen niththamaay.

தமிழ்