Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Sampathentru Sollavae - எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

பல்லவி

எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே – வேறொன் றில்லையே
இயேசு மாத்திரம் சம்பத்தாவாரே!

அனுபல்லவி

சாவை வென்று உயிர்த்தெழுந்தார் – வான லோகமதிற் சென்றார்
பாவியாம் எனக்காய் என்றும் தாதையுடன் யாசிக்கின்றார்

சரணங்கள்

1. குருசிலெனக்காய் மரித்தாரே – க்ரூரவதையாய்
சொர்க்க கானான் சேர்க்கவெனையே
பாவம் நீக்கி சாபம் மாற்றி, சாவின் மேலும் ஜெயம் நல்கி
வேகம் வாறே னென்றுருதி வார்த்தை கூறி ஏறிச் சென்றார் – எந்தன்

2. இயேசுவுக்காய் சர்வ சம்பத்தும் யாகமாய் வைத்து
என்றென்றும் அவரில் நேசமாய்,
இயேசுவுக்காய் வேலை செய்து என் சிலுவையை எடுத்து
பிராண நாதர் சேவையில் என்னாயுளெல்லாம் கழிப்பேனே – எந்தன்

3. உத்தம ஊழியன் என்னும் நான் – அத்தன் முன்பாக
எத்தகைய வெட்கமின்றியே;
பக்தியோடென் அன்பர் முன்பில் ஆனந்த புஷ்பஞ் சொரியும்
பாக்யமேறும் மகோற்சவ வாழ்வுகாலம் வந்திட்டதே – எந்தன்

4. ஆட்டுக்குட்டியாமென் நேசரின் – சாலேம் நகரின்
நாட்டமுரும் வாசம் திட்டமாம்!
லோகமென்னைக் கைவிடினும், தேகம் மெலிந்துருகினும்
துக்கம் சிறிதேனும் கொள்ளேன், இயேசுவையே பின்தொடர்வேன் – எந்தன்

5. எந்தன் தேசம் இப்புவியென்று – அன்யனாம் சாது!
சொந்த தேசம் நாடினேன் நன்று;
திகழுறு சாலேமென்னை மகிழ்வுடன் வரவேற்க
மகிமையாம் வாசல்கள் தம் தலைகளை உயர்த்திடும் – எந்தன்

Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே Lyrics in English

pallavi

enthan sampaththentu sollavae – vaeron rillaiyae
Yesu maaththiram sampaththaavaarae!

anupallavi

saavai ventu uyirththelunthaar – vaana lokamathir sentar
paaviyaam enakkaay entum thaathaiyudan yaasikkintar

saranangal

1. kurusilenakkaay mariththaarae – krooravathaiyaay
sorkka kaanaan serkkavenaiyae
paavam neekki saapam maatti, saavin maelum jeyam nalki
vaekam vaatae nenturuthi vaarththai koori aerich sentar – enthan

2. Yesuvukkaay sarva sampaththum yaakamaay vaiththu
ententum avaril naesamaay,
Yesuvukkaay vaelai seythu en siluvaiyai eduththu
piraana naathar sevaiyil ennaayulellaam kalippaenae – enthan

3. uththama ooliyan ennum naan – aththan munpaaka
eththakaiya vetkamintiyae;
pakthiyoden anpar munpil aanantha pushpanj soriyum
paakyamaerum makorsava vaalvukaalam vanthittathae – enthan

4. aattukkuttiyaamen naesarin – saalaem nakarin
naattamurum vaasam thittamaam!
lokamennaik kaivitinum, thaekam melinthurukinum
thukkam sirithaenum kollaen, Yesuvaiyae pinthodarvaen – enthan

5. enthan thaesam ippuviyentu – anyanaam saathu!
sontha thaesam naatinaen nantu;
thikalutru saalaemennai makilvudan varavaerka
makimaiyaam vaasalkal tham thalaikalai uyarththidum – enthan

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே PPT
Enthan Sampathentru Sollavae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi

எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே – வேறொன் றில்லையே
enthan sampaththentu sollavae – vaeron rillaiyae
இயேசு மாத்திரம் சம்பத்தாவாரே!
Yesu maaththiram sampaththaavaarae!

அனுபல்லவி
anupallavi

சாவை வென்று உயிர்த்தெழுந்தார் – வான லோகமதிற் சென்றார்
saavai ventu uyirththelunthaar – vaana lokamathir sentar
பாவியாம் எனக்காய் என்றும் தாதையுடன் யாசிக்கின்றார்
paaviyaam enakkaay entum thaathaiyudan yaasikkintar

சரணங்கள்
saranangal

1. குருசிலெனக்காய் மரித்தாரே – க்ரூரவதையாய்
1. kurusilenakkaay mariththaarae – krooravathaiyaay
சொர்க்க கானான் சேர்க்கவெனையே
sorkka kaanaan serkkavenaiyae
பாவம் நீக்கி சாபம் மாற்றி, சாவின் மேலும் ஜெயம் நல்கி
paavam neekki saapam maatti, saavin maelum jeyam nalki
வேகம் வாறே னென்றுருதி வார்த்தை கூறி ஏறிச் சென்றார் – எந்தன்
vaekam vaatae nenturuthi vaarththai koori aerich sentar – enthan

2. இயேசுவுக்காய் சர்வ சம்பத்தும் யாகமாய் வைத்து
2. Yesuvukkaay sarva sampaththum yaakamaay vaiththu
என்றென்றும் அவரில் நேசமாய்,
ententum avaril naesamaay,
இயேசுவுக்காய் வேலை செய்து என் சிலுவையை எடுத்து
Yesuvukkaay vaelai seythu en siluvaiyai eduththu
பிராண நாதர் சேவையில் என்னாயுளெல்லாம் கழிப்பேனே – எந்தன்
piraana naathar sevaiyil ennaayulellaam kalippaenae – enthan

3. உத்தம ஊழியன் என்னும் நான் – அத்தன் முன்பாக
3. uththama ooliyan ennum naan – aththan munpaaka
எத்தகைய வெட்கமின்றியே;
eththakaiya vetkamintiyae;
பக்தியோடென் அன்பர் முன்பில் ஆனந்த புஷ்பஞ் சொரியும்
pakthiyoden anpar munpil aanantha pushpanj soriyum
பாக்யமேறும் மகோற்சவ வாழ்வுகாலம் வந்திட்டதே – எந்தன்
paakyamaerum makorsava vaalvukaalam vanthittathae – enthan

4. ஆட்டுக்குட்டியாமென் நேசரின் – சாலேம் நகரின்
4. aattukkuttiyaamen naesarin – saalaem nakarin
நாட்டமுரும் வாசம் திட்டமாம்!
naattamurum vaasam thittamaam!
லோகமென்னைக் கைவிடினும், தேகம் மெலிந்துருகினும்
lokamennaik kaivitinum, thaekam melinthurukinum
துக்கம் சிறிதேனும் கொள்ளேன், இயேசுவையே பின்தொடர்வேன் – எந்தன்
thukkam sirithaenum kollaen, Yesuvaiyae pinthodarvaen – enthan

5. எந்தன் தேசம் இப்புவியென்று – அன்யனாம் சாது!
5. enthan thaesam ippuviyentu – anyanaam saathu!
சொந்த தேசம் நாடினேன் நன்று;
sontha thaesam naatinaen nantu;
திகழுறு சாலேமென்னை மகிழ்வுடன் வரவேற்க
thikalutru saalaemennai makilvudan varavaerka
மகிமையாம் வாசல்கள் தம் தலைகளை உயர்த்திடும் – எந்தன்
makimaiyaam vaasalkal tham thalaikalai uyarththidum – enthan

தமிழ்